Top 10 Công Ty Lập Trình Phần Mềm Quốc Tế Tốt Nhất Tại Việt Nam

Top 10 Công Ty Lập Trình Phần Mềm Quốc Tế Tốt Nhất Tại Việt Nam

Các công ty phần mềm nước ngoài tại Việt Nam đóng góp rất nhiều trong việc tạo ra những sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hãy cùng Inetlogger tìm hiểu top 10 công ty lập trình phần mềm quốc tế đang phát triển tại Việt Nam để có cái nhìn tổng quan hơn về sự phát triển ngành lập trình phần mềm ở nước ta nhé.

Tiềm năng của các công ty lập trình phần mềm quốc tế ở Việt Nam

tiềm năng của các công ty lập trình phần mềm quốc tế

Trong những năm gần đây, chính phủ nước ta đang có những đề án cụ thể nhằm đưa Việt Nam trở thành một nước mạnh về lĩnh vực gia công phần mềm trong tương lai.

Đồng thời, thị trường gia công phần mềm tại Việt Nam gần đây cũng đang có những chuyển biến tích cực. Cụ thể, theo báo cáo của Tổng cục thống kê Việt Nam, trong 4 tháng đầu năm 2022, tổng vốn FDI đăng ký vào Việt Nam là 10,8 tỷ USD.

Trong đó, đầu tư vào tỉnh Bình Dương 2,3 tỷ USD (chiếm 21,7% tổng vốn đăng ký); Bắc Ninh 1,6 tỷ USD (chiếm 14,5%); thành phố Hồ Chí Minh 1,3 tỷ USD (chiếm 11,8%),… 

Từ đó cho thấy, các công ty gia công phần mềm ở Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội mở rộng và phát triển trong tương lai.

Top 10 các công ty lập trình phần mềm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

Dưới đây là top 10 các công ty lập trình phần mềm quốc tế có uy tín và chất lượng tại Việt Nam:

Công ty Mona Media thiết lập phần mềm quốc tế uy tín 

công ty mona media thiết lập phần mềm quốc tế uy tín

Với hơn 10 xây dựng và phát triển, Mona Media đã có chỗ đứng vững chắc trong thị tường gia công phần mềm tại Việt Nam. Từ lúc thành lập cho đến nay, công ty lập trình Mona đã thực hiện trên 950 dự án thiết kế web lớn nhỏ, gần 500 dự án lập trình phần mềm và trên 120 dự án SEO chuyên nghiệp.

Khách hàng của Mona Media không chỉ riêng Việt Nam mà còn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các đối tác nước ngoài có thể kể tới như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Úc, Singapore,… Quy trình làm việc chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm từ Mona luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với đội ngũ gia công phần mềm chuyên nghiệp, họ cam kết sẽ luôn đem lại những phần mềm chất lượng và phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Các sản phẩm phần mềm nổi bật của MONA Media có thể kể đến như phần mềm nhập hàng Trung Quốc, phần mềm quản lý trung tâm giáo dục, phần mềm đào tạo nhân viên,… và nhiều phần mềm nổi bật khác. Tham khảo đầy đủ dịch vụ của MONA Media qua thông tin sau:

  • Website: mona.media
  • Hotline: 1900 636 648
  • Address: 1073/23 Cách Mạng tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Groove Technology – Công ty lập trình phần mềm nước ngoài chất lượng cao

công ty úc thiết kế phần mềm nước ngoài chất lượng

Groove Technology là một công ty lập trình chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ hàng đầu của Úc và đã có trụ sở chính thức tại Việt Nam từ 2016. Với nền tảng vững chắc, công ty nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm, Groove Technology đã có uy tín vững chắc trong việc cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và phát triển phần mềm toàn diện của đa ngành: bất động sản, giáo dục, xuất nhập khẩu,… 

Thông tin liên hệ:

  • Website: groovetechnology.com
  • Phone: 028 7109 9982
  • Address: 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

FPT Software – Đơn vị lập trình phần mềm quốc tế lâu năm

FPT Software là công ty lập trình phần mềm thuộc tập đoàn công nghệ FPT hàng đầu cả nước. Với bề dày hơn 20 năm xây dựng và phát triển, FPT Software luôn tiên phong và đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và gia công phần mềm viết code. Đáp ứng nhu cầu cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước, các nước lân cận và cả các nước khác trên thế giới.

Đến nay, FPT Software đã có nhiều trụ sở ở nước ngoài như Nhật bản, Mỹ, Đức, Úc, Malaysia,… với mong muốn đảm bảo tiến độ và chất lượng, cung ứng dịch vụ 24/7 cho các khách hàng trên toàn cầu.

Tập đoàn CMC

CMC được biết đến là một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với bề dày hơn 25 năm xây dựng và phát triển. CMC đã từng bước khẳng định tầm vóc của mình qua nhiều dự án lớn liên doanh với doanh nghiệp nước ngoài. 

Tại Việt Nam, CMC đã góp mặt trong nhiều dự án lớn với đa dạng các lĩnh vực như bảo hiểm, điện lực, tài chính, ngân hàng,…

TMA Solutions – Doanh nghiệp thiết kế phần mềm quốc tế đa quốc gia

Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, TMA Solutions đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường gia công phần mềm ở Việt Nam. Đến nay,  công ty lập trình TMA Solutions đã và đang hợp tác nhiều dự án lập trình phần mềm lớn với hơn 100 khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết kết hợp với phương pháp quản lí tài giỏi, TMA đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn, được báo chí và truyền thông từ cả trong và ngoài nước đưa tin.

Công ty MISA lập trình phần mềm ngoại quốc đáng tin cậy

Được thành lập vào năm 1994, sau hơn 25 năm với nhiều thách thức, công ty lập trình MISA đã gặt hái được nhiều thành công qua các dự án lớn nhỏ trong nước và quốc tế với nhiều giải thưởng uy tín.

Với mục tiêu phục vụ cộng đồng và tinh thần học hỏi không ngừng, đến nay MISA là đối tác của nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

Mặt khác, với đội ngũ 2000 nhân viên sáng tạo có phong các làm việc chuyên nghiệp, MISA hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai.

đơn vị thiết kế ứng dụng ngoại quốc đáng tin cậy

Công ty Tinh Vân Group

Bắt đầu hoạt động từ năm 1997, đến nay Tinh Vân Group đã dần khẳng định mình với vị thế là một trong các công ty gia công phần mềm hàng đầu Việt Nam. 

Đây cũng là công ty lập trình phần mềm đã khởi xướng những giải thưởng cao trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam từ năm 2002 – 2015.

Không chỉ vậy, công ty còn nhận được nhiều bằng khen từ Bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông, văn phòng chính phủ,…

Glass Egg Digital Media – Công ty lập trình phần mềm nước ngoài nổi tiếng

Glass Egg Digital Media là công ty con của Glass Egg – một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và là nhà sản xuất của nhiều tựa game nổi tiếng thế giới.

Đối tác của Glass Egg Digital Media chủ yếu là những doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp có nhu cầu về thiết kế đồ họa 2D và 3D cho mục đích kinh doanh hay marketing như: Sony, Krafton, Ubisoft, XBox Game Studios,…

cộng ty lập trình phần mềm nước ngoài nổi tiếng

Công ty Global CyberSoft

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Global CyberSoft đã nằm trong top đầu những công ty phần mềm lớn nhất tại Việt Nam. Trụ sở chính của công ty được đặt tại bang California, Hoa Kỳ và đã hoạt động trên 8 quốc gia khác nhau.

Công ty lập trình với đội ngũ nhân viên đông đảo đều là những người trẻ có trình độ chuyên môn cao, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất, tạo được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã hợp tác với hơn 120 đối tác lớn nhỏ khác nhau từ các nước trên thế giới.

Những lĩnh vực làm việc chính của Global Cybersoft là quản trị doanh nghiệp SAP ERP/BI, tự động hóa nhà máy, hệ thống nhúng và kiểm định phần mềm, công nghệ truyền thông và thông tin. 

Công ty Harvey Nash lập trình phần mềm quốc tế cao cấp

Với tuổi đời hơn 20 năm hoạt động, Harvey Nash hiện đang giữ vị thế vững chắc trên thị trường công nghệ thông tin nói chung và gia công phần mềm nói riêng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp nội địa Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. 

Nash Tech còn được biết đến khi đóng góp nhiều dự án công nghệ cao như: blockchain, AI, Big Data, thực tế ảo tăng cường – AR/VR,…

doanh nghiệp gia công phần mềm quốc tế cao cấp

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã cùng bạn đọc tìm hiểu về top 10 công ty lập trình phần mềm quốc tế chất lượng tại Việt Nam. Hy vọng từ những thông tin trên đây, bạn đọc đã có cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghệ thông tin ở nước ta hiện nay.

>> Xem thêm: