Top 10 App – phần mềm quản lý dự án giúp tăng tối đa hiệu quả công việc

Top 10 App – phần mềm quản lý dự án giúp tăng tối đa hiệu quả công việc

Quản lý công việc là vấn đề cốt lõi, cơ bản của từng cá nhân, từng doanh nghiệp. Sử dụng app, phần mềm giúp quản lý dự án là một lựa chọn sáng suốt, mang tới khả năng duy trì hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả tối đa cho mục tiêu cụ thể của từng doanh nghiệp. Qua đó việc có thể nâng cao hiệu quả, giảm thiểu thời gian và chi phí cần bỏ ra trở nên dễ dàng. Các công ty lập trình phần mềm đã cho ra đời nhiều phần mềm, ứng dụng quản lý dự án, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về Top 10 phần mềm quản lý dự án chất lượng để việc tăng tối đa hiệu quả của công việc được thực hiện tốt.

Phần mềm quản lý dự án là gì?

Phần mềm quản lý dự án là gì?

Một dự án khi cần hoàn thành dù với quy mô lớn hay nhỏ cũng có nhiều công việc cần thực hiện, với những khó khăn và thử thách nhất định. Để dự án có thể hoàn thành hiệu quả, chuẩn xác theo đúng mục tiêu mong muốn có rất nhiều vấn đề cần được quan tâm. Thời gian khai thác hợp lý, tận dụng tối đa được các tài nguyên là điều quan trọng cần được đảm bảo. Không có sự sắp xếp, căn chỉnh hợp lý có thể đối mặt với gánh nặng, thậm chí là thất bại xảy ra.

Phần mềm quản lý dự án là ứng dụng được phát triển giúp quá trình quản lý một dự án, một mục tiêu cụ thể trở nên khoa học, hợp lý và dễ dàng hơn. Nhiều tính năng hữu ích có trong một phần mềm chất lượng đảm bảo giúp quá trình ứng dụng theo yêu cầu có được kết quả cao.

Từ sắp xếp công việc, phân chia tới từng nhân viên, kiểm soát tiến độ hoàn thành, hay kết hợp hoạt động nhóm, thống kê và báo cáo,… cùng nhiều tính năng khác đều được hỗ trợ. Quản lý công việc, duy trì quá trình hoàn thành dự án đạt hiệu quả cao là điều được đảm bảo tốt như yêu cầu. Với một app – phần mềm chất lượng, đạt tiêu chuẩn đảm bảo giúp quá trình ứng dụng diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao.

Top 10 app – phần mềm quản lý dự án chất lượng

Hiện nay, phần mềm quản lý dự án hiện được ứng dụng, đưa vào sử dụng ngày càng đa dạng. Chính vì thế, tìm hiểu và đánh giá để lựa chọn được phần mềm chất lượng, phù hợp là điều cơ bản mỗi người cần chú ý thực hiện. Qua đó ứng dụng đạt hiệu quả cao là điều được đảm bảo tốt như mỗi người mong muốn.

1. Mona PMS- Phần mềm quản lý công việc – dự án

Mona PMS- Phần mềm quản lý công việc - dự án

Mona PMS là app quản lý dự án chuyên nghiệp, giao diện UX/UI thân thiện người dùng được lập trình app bởi Mona Media. Khả năng hoàn thiện phần mềm, ứng dụng quản lý theo yêu cầu, nỗ lực hoàn thiện giúp quá trình sử dụng có được kết quả cao được đảm bảo tốt. Tính năng đa dạng, cung cấp nhanh chóng, phù hợp với đòi hỏi thực tế của khách hàng. Qua đó giúp việc quản lý dự án, công việc của từng công ty được thực hiện tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong suốt quá trình ứng dụng phần mềm, đồng thời có bảo hành và nâng cấp chuyên nghiệp giúp ứng dụng phần mềm của Mona Media được đánh giá cao, mang tới tính ứng dụng cao.

Mọi thông tin liên hệ công ty thiết kế Mona Media:

2. Trello

Trello

Phần mềm Trello khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao với khả năng giúp tạo nhóm, thẻ ghi, hay checklist đầy đủ,… mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho quá trình ứng dụng, đảm bảo việc quản lý mỗi dự án được thực hiện tốt. Mỗi thành viên khi đăng nhập, truy cập có thể để lại bình luận, phân công nhiệm vụ cho người khác khi cần. Thông qua đó mỗi công việc được hoàn thành chủ động, nhanh chóng và thuận lợi như yêu cầu.

Với tính năng power-up đầy ưu việt giúp việc sử dụng những công cụ phân tích, hay truyền thông, marketing khác đảm bảo có được hiệu quả cao như yêu cầu, như đòi hỏi thực tế. Đặc biệt, việc tăng kính thước tệp đính kèm lên tới 250MB, cùng với đa dạng các tính năng được tích hợp, hoàn thiện thêm càng giúp Trello nhận được sự tin tưởng với nhiều đối tượng người dùng, trong nhiều doanh nghiệp hoạt động với lĩnh vực và quy mô khác nhau.

3. Slack

Phần mềm Slack có thể dễ dàng sử dụng qua hệ điều hành Android và iOS đảm bảo sự chủ động và tiện lợi tối đa cho mỗi người. Tài khoản miễn phí giúp mỗi nhà quản lý có khả năng tiết kiệm chi phí tới mức tối đa, quy định giới hạn 10 liên kết khác nhau cho một kênh trao đổi, đồng thời có 5GB bộ nhớ dữ liệu giúp quá trình sử dụng, hỗ trợ hoàn thành dự án được thực hiện tốt. Quản lý tốt, báo cáo theo thời gian thực giúp Slack trở thành lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo.

4. MeisterTask

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thì phần mềm MeisterTask trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Hỗ trợ việc tạo và phân công công việc không giới hạn cho mọi thành viên, đồng thời có thể theo dõi hoạt động thực tế chi tiết và cụ thể.

Với hỗ trợ cho kích thước của tệp đính kèm giới hạn lên tới 20MB, cung cấp đầy đủ bản mất phí và miễn phí giúp mỗi người khi cần có được sự chủ động trong lựa chọn theo nhu cầu, theo khả năng tài chính của chính mình.

5. Phần mềm quản lý dự án CrmViet

phần mềm quản lý công việc CrmViet

Phần mềm CrmViet được đánh giá cao, đa dụng với đầy đủ những công dụng hữu ích khi đưa vào sử dụng, khả năng hỗ trợ toàn diện và hiệu quả chon ha quản lý. Việc quản lý dự án, công trình được đảm bảo tốt khi sử dụng CrmViet cho mỗi doanh nghiệp có được quy trình toàn diện và hiệu quả cao.

Hoàn thiện với giao diện thân thiện, đơn giản và đầy đủ các tính năng cần thiết giúp quá trình sử dụng có thể phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào, với đối tượng người dùng nào. Việc quản lý từng dự án của công ty trở nên dễ dàng khi sử dụng phần mềm hỗ trợ CrmViet.

6. Faceworks

Faceworks được đánh giá là một trong số những hệ thống quản trị doanh nghiệp hàng đầu được đưa vào sử dụng hiện nay. Việc quản lý mọi nội dung, phần việc liên quan tới dự án doanh nghiệp được thực hiện tốt, hỗ trợ hiệu quả và toàn diện. Trong đó, các chức năng chủ yếu là lưu trữ thông tin, thống kê chi tiết, giao việc, lập kế hoạch, hay phân chia quyền cho thành viên,… được đảm bảo tốt như yêu cầu.

Sở hữu đầy đủ các ưu điểm từ thân thiện với người dùng, đa dạng các tính năng, hay việc đảm bảo giao việc và theo dõi sát sao,… Thông qua đó việc có thể hoàn thành dự án nhanh chóng theo tiến độ, chất lượng được đảm bảo đều trở nên dễ dàng như yêu cầu.

7. Smartsheet

Hỗ trợ tùy chọn các sheet làm việc, có cung cấp bản dùng thử giúp mỗi nhà quản lý có thể chủ động và khách quan trong đánh giá trước khi đưa phần mềm Smartsheet vào sử dụng thực tế. Đa dạng các tính năng được hỗ trợ từ thiết kế kế hoạch, phân chia công việc, nhắc nhở, ghi chú, thông báo cuộc họp, nhận phản hồi,… Việc quản lý và hoàn thành mục tiêu của từng dự án là điều dễ dàng đảm bảo có thể tiến hành hiệu quả như yêu cầu.

8. MyCollab

MyCollab mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho quá trình quản lý dự án của mọi khách hàng, với các tính năng đa dạng, thích hợp với đòi hỏi thực tế của từng doanh nghiệp. Quản lý toàn diện, có thể cân nhắc thời gian để hoàn thiện dự án một cách chủ động và chuẩn xác. Điều này đảm bảo giúp từng nhân viên, hay nhà quản lý sử dụng phần mềm đều có được hỗ trợ tốt theo yêu cầu.

Đầy đủ các tính năng cần thiết, giao diện trực quan, sử dụng đơn giản giúp mỗi công ty, từng doanh nghiệp chuẩn xác trong quản lý, duy trì hoạt động chuyên nghiệp của dự án khi đưa vào sử dụng.

9. Open Project

Open Project

Sử dụng phần mềm Open Project được nhiều doanh nghiệp tin tưởng bởi khả năng hỗ trợ lên kế hoạch, sắp xếp công việc thực hiện theo một lộ trình để công việc của từng cá nhân, từng phòng ban trong công ty có được kết quả cao như yêu cầu. Phân công công việc, thực hiện thuận lợi và theo dõi theo thời gian, chi phí thực tế để có được khả năng hoàn thành công việc, hoàn thành mục tiêu đạt kết quả cao.

10. Microsoft Office Project

Sử dụng Microsoft Office Project giúp đảm bảo hỗ trợ quy trình quản lý, thực hiện hoạch định tài chính được thực hiện khoa học và hợp lý theo yêu cầu. Từ việc lên kế hoạch, hay lịch làm việc, tới tiến độ,… được thực hiện tốt theo yêu cầu. Hoàn thành công việc thuận lợi, đạt hiệu quả cao với việc giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xuất hiện để nâng cao hiệu quả dự án được thực hiện.

Sử dụng phần mềm Microsoft Office Project giúp mang tới cho nhà quản lý công cụ quản lý chuyên nghiệp. Việc lập dự án, hay quản lý tiến trình đều có được cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp, hoàn thiện công việc tốt và chủ động trong mọi tình huống, thích ứng tốt với mọi thay đổi.

Kết

Phần mềm quản lý được ứng dụng đa dạng giúp hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động, hoàn thiện mục tiêu mà mỗi đơn vị đưa ra được thực hiện tốt. App – phần mềm quản lý dự án có thể tìm hiểu, lựa chọn phần mềm chất lượng, thích hợp đem tới hiệu quả công việc được đảm bảo tối đa như mong muốn thực tế của từng công ty, doanh nghiệp cụ thể.