TOP 10 phần mềm thiết kế website cho người mới bắt đầu

TOP 10 phần mềm thiết kế website cho người mới bắt đầu

Top 10 phần mềm thiết kế website mà Inetlogger sẽ liệt kê trong bài viết ngày hôm nay sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người không chuyên. Lý do là vì bận bịu với chuyên ngành hoặc công việc hiện tại nên bạn không thể đăng ký chuyên ngành thiết kế website. Điều đã làm bạn mong muốn học thiết kế web chắc hẳn là tiềm năng phát triển của lĩnh vực này trong tương lai. Bạn yên tâm, những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn học hỏi rất nhiều. Hơn hết là có thể học lúc bản thân có thời gian.

Lợi ích khi thiết kế website bằng phần mềm

Trước khi làm quen với những phần mềm thiết kế website, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về chủ đề này cùng Inetlogger.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ là phương pháp đơn giản nhất để thiết kếmột trang web. Các phần mềm thiết kế hiện nay có giao diện trực quan, sở hữu nhiều công cụ tiện ích. Giúp cho bạn dễ dàng thiết kế thành công website cho mình mà không cần phải quá am hiểu về code và cũng không yêu cầu quá cao về trình độ design.

Khi thiết kế website bằng phần mềm bạn chỉ cần lựa chọn những thành phần phù hợp với ý muốn và kéo thả sau cho đẹp mắt. Tự thiết kế web bằng phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên phần mềm chỉ hỗ trợ thiết kế web ở mức độ cơ bản. Nếu như bạn mong muốn có được một website chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Bạn nên tìm đến các đơn vị hỗ trợ thiết kế website uy tín trên thị trường.

-> Tìm hiểu thêm: TOP 10 phần mềm viết code được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Top 10 phần mềm thiết kế website cho người mới bắt đầu

Sau đây chính là những phần mềm thiết kế web được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt là rất dễ sử dụng đối với những bạn không có chuyên môn. Khi bắt đầu từ con số0 tròn trĩnh, chúng tôi hy vọng bạn chọn cho mình một phần mềm phù hợp để học thiết kế web cho mình.

Homestead – Phần mềm thiết kế website đơn giản

Một trong những phần mềm thiết kế website cho người mới được sử dụng phổ biến hiện nay chính là Homestead. Phần mềm Homestead được sử dụng dưới dạng trực tuyến, cho phép người dùng có thể tạo ra một website nhanh chóng và bố cục cân đối.

Homestead: Phần mềm thiết kế website đơn giản

Homestead mang đến nhiều công cụ tiện ích, là giải pháp thiết kế website chất lượng. Đáp ứng tốt nhiều nhu cầu như bán hàng, tin tức, giáo dục,… Nhờ có phần mềm Homestead mà việc thiết kế website hiện nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

WebAcappella – Giải pháp hàng đầu cho người mới

WebAcappella là giải pháp thông minh giúp cho những người không biết gì về ngôn ngữ lập trình vẫn có thể dùng tốt. Việc thiết kế và chỉnh sửa website được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm WebAcappella mà những người mới không cảm thấy việc thiết kế web quá khó khăn.

WebAcappella: Giải pháp hàng đầu cho người mới

Một số tính năng nổi bật của phần mềm WebAcappella phải kể đến là: Thêm trình đơn, khung hình, album ảnh,… và còn rất nhiều những yếu tố tiện dụng khác.

Khi sử dụng phần mềm WebAcappella, người thiết kế có thể dễ dàng xuất trang web ra khi cần thiết. Giúp cho người thiết kế có được cái nhìn toàn diện, hoàn chỉnh hơn. Người dùng cũng sẽ kịp thời điều chỉnh những phần lỗi và có được website ưng ý nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian.

WebPlus – Hỗ trợ việc thiết kế website trở nên dễ dàng hơn

Nếu như đang tìm kiếm một phần mềm mang đến giải pháp toàn diện cho việc thiết kế web thì không thể nào bỏ qua phần mềm WebPlus. Từ khi được ra mắt cho đến nay, phần mềm WebPlus đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Đồng thời WebPlus cũng nhận về cho mình nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người dùng.

WebPlu: Phần mềm Hỗ trợ việc thiết kế website trở nên dễ dàng hơn

Tương tự như một số phần mềm hỗ trợ thiết kế web khác. WebPlus cũng dành cho người người mới bắt đầu hoặc chưa có kiến thức về ngôn ngữ lập trình. Ưu điểm của phần mềm WebPlus là khả năng giúp người dùng thiết lập hình ảnh và âm thanh một cách hiệu quả. Từ đó cho ra đời website có giao diện bắt mắt và có sức thu hút cao.

SiteSpinner – Lựa chọn hàng đầu cho người không chuyên

Phần mềm SiteSpinner là một trong những lựa chọn hàng đầu khi thiết kế trang web dành cho người mới. Với những tiện ích mà SiteSpinner mang lại thì chỉ cần người dùng sử dụng máy tính thành thạo. Đặc biệt, người dùng phải có một chút gu thẩm mỹ là đã có thể tự thiết kế được một website cơ bản.

SiteSpinner - Lựa chọn hàng đầu cho người không chuyên

Sự yêu thích của người dùng dành cho phần mềm này là do nó đa dạng các chức năng hỗ trợ. Một trong số đó là: Khả năng tùy chỉnh nền, màu sắc tiêu đề, màu sắc liên kết, tạo hình đa giác,… một cách dễ dàng và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Xara Web Designer Premium – Phần mềm thiết kế website chất lượng

Mặc dùng cũng là một phần mềm hỗ trợ tạo lập website cho người mới không chuyên. Tuy nhiên Xara Web Designer Premium vẫn có thể cho ra nhiều sản phẩm vô cùng chất lượng. Xara Web Designer Premium đáp ứng tốt được nhiều yêu cầu trong thiết kế website. Phần mềm này được đánh giá là đơn giản về cách sử dụng nhưng lại rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xara Web Designer Premium: Phần mềm thiết kế website chất lượng

Xara Web Designer Premium mang nhiều ưu điểm nổi bật như: cung cấp cho người dùng nhiều template website đẹp mắt với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hỗ trợ người thiết kế chèn hình ảnh và âm thanh chất lượng cao vào website một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm Xara Web Designer Premium còn cho phép người dùng điều chỉnh kích thước website một cách linh hoạt.

EZGenerator – Đáp ứng được nhiều yêu cầu của người học thiết kế

Phần mềm EZGenerator cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho người mới bắt đầu khi có nhu cầu thiết kế website. EZGenerator cho phép người dùng thiết kế hệ thống web offline một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó phần mềm EZGenerator cũng có khả năng quản trị nội dung online thông minh. Những điều này giúp nâng cao được chất lượng của website sau khi thiết kế, đáp ứng được nhiều nhu cầu trong quá trình sử dụng website sau này.

EZGenerator: Đáp ứng được nhiều yêu cầu của người học thiết kế

Tuy EZGenerator là phần mềm thiết kế offline nhưng khi sử dụng người thiết kế có thể dễ dàng xuất và tải lên internet để đánh giá thực tế và tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện. Đặc biệt, phần mềm EZGenerator còn có nhiều tính năng hữu ích nổi bật như e-Commerce, Calendars,…giúp cho ra đời những website chất lượng cao.

Yola Silver – Phần mềm thiết kế website ấn tượng

Để có thể thiết kế được những mẫu website ấn tượng thì phần mềm Yola Silver là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực hiện nay. Yola Silver mang đến vô số mẫu website có sẵn với màu sắc và phong cách đa dạng, giúp người thiết kế có được nhiều sự lựa chọn.

Yola Silver: Phần mềm thiết kế website ấn tượng

Khi sử dụng phần mềm Yola Silver để thiết kế website, người dùng không cần phải có nhiều kiến thức về mã nguồn hay ngôn ngữ lập trình. Bạn chỉ cần lựa chọn và sắp xếp dựa trên những mẫu và thành phần mà Yola Silver cung cấp để có được một website hoàn thiện.

WebEasy Professional – Phù hợp nhất cho người mới bắt đầu

Phần mềm WebEasy Professional được đánh giá là vô cùng thân thiện với người dùng. Vì thế WebEasy Professional đặc biệt phù hợp dành cho những người mới bắt đầu làm quen với việc thiết kế website. Nhờ có phần mềm WebEasy Professional mà công việc thiết kế trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

WebEasy Professional: Phù hợp nhất cho người mới bắt đầu

Điểm nổi bật của WebEasy Professional là mang đến những thông tin hướng dẫn vô cùng hữu ích về từng tính năng, giúp cho những người thiết kế có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm WebEasy Professional cũng mang đến cho người dùng nhiều bản mẫu thiết kế website ấn tượng.

Web Studio – Phần mềm thiết kế web có nhiều tính năng

Sử dụng phần mềm Web Studio là phương án mà nhiều người không thành thạo về code và lập trình lựa chọn để có thể tự thiết kế website một cách hiệu quả. Web Studio mang sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng trong công tác thiết kế website.

Web Studio: Phần mềm thiết kế web có nhiều tính năng

Phần mềm Web Studio cho phép người dùng điều chỉnh nền, phối màu, đồ họa hình ảnh,..một cách nhanh chóng. Chất lượng website được thiết kế nhờ phần mềm Web Studio được đánh giá khá cao và còn tiết kiệm được nhiều thời gian thiết kế.

Web Creator Pro – Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho người mới

Phần mềm Web Creator Pro ra đời nhằm mang đến giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp dành cho những người mới bắt đầu. Web Creator Pro sở hữu tính năng hữu ích như thêm font chữ, âm thanh, ảnh động,cho phép người dùng chỉnh sửa mã nguồn HTML,…Web Creator Pro cũng mang đến nhiều mẫu thiết website phù hợp với nhiều lĩnh vực để người dùng lựa chọn sử dụng.

Web Creator Pro: Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho người mới

Mỗi một phần mềm thiết kế website sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nhưng bạn phải chú ý rằng, hầu hết các phần mềm đó đều chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Anh hoặc ngôn ngữ khác mà không có tiếng Việt. Nếu không biết tiếng Anh, có thể sẽ là một hạn chế rất lớn đối với người muốn học.

Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể yêu cầu công ty phát triển phần mềm tạo ra một website có ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt. Tuy nhiên chi phí sẽ không hề nhỏ nếu bạn chấp nhận mua gia công phần mềm riêng theo nhu cầu.

-> Tìm hiểu thêm: TOP 10 phần mềm học tiếng anh Online hiệu quả và chất lượng

Vì thế, bạn cần xác định trước những gì mình mong muốn khi thiết kế web từ đó xem xét là lựa chọn phần mềm hỗ trợ phù hợp. Chúc các bạn thiết kế website thành công!