Top 10 phần mềm học tiếng Anh online hiệu quả bạn nên biết

Top 10 phần mềm học tiếng Anh online hiệu quả bạn nên biết

Tiếng Anh là ngôn ngữ ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với người Việt trong thời đại hội nhập chung với thế giới. Thế nhưng, thực tế tỷ lệ người Việt sử dụng thành thạo là rất thấp. Thế nên nhu cầu học tập tiếng Anh ngày càng cao. Với công nghệ internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mọi người có thể trải nghiệm nhiều phần mềm học tiếng Anh online dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn vẫn chưa tìm được phần mềm phù hợp thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Inetlogger nhé!

Học tiếng Anh bằng phần mềm có lợi ích gì?

Thay vì cặm cụi hàng giờ trên thư viện để tra cứu sách vở thì với sự phổ biến của mạng internet ngày nay, việc học tiếng Anh trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Học tiếng anh trực tuyến ngày càng được nhiều người quan tâm bởi mang đến nhiều lợi ích cho học viên như:

  • Sự tiện lợi: Chỉ với vài cú click trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có thể tự học nhờ kho tàng tài liệu phong phú sẵn có trên mạng. Hơn nữa, bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi, chủ động về mặt thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại.
  • Đa dạng: Hiện nay các phần mềm học tiếng Anh online rất phổ biến và đa dạng, mang đến cho học viên lượng thông tin khổng lồ với nhiều phương pháp học tập. Các kỹ năng đọc, viết, nghe, nói sẽ được hỗ trợ rèn luyện đầy đủ.
  • Học mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể lấy phần mềm ra để học bất cứ lúc nào bạn rảnh, không cần đến lớp cố định cũng không cần lo lắng không có thời gian.
  • Tiết kiệm hơn: Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh miễn phí mà hiệu quả. Thế nên, bạn chỉ cần download, cài đặt và sử dụng ngay, nếu muốn học các khóa chuyên sâu, bạn có thể nâng cấp, mua thêm các phần mềm tính phí.

Top 10 phần mềm học tiếng Anh online chất lượng nhất

Hiện nay, các phần mềm học tiếng Anh khá đa dạng và phong phú. Điều đó gây không ít khó khăn cho người học trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp. Sau khi được các giảng viên tiếng anh tại E-talk (Trung tâm dạy tiếng anh trực tuyến) Chúng tôi đã tổng hợp top 10 phần mềm học tiếng Anh online hiệu quả dưới đây giúp bạn dễ dàng tham khảo.

MochiMochi – Học tiếng Anh

MochiMochi là phần mềm học tiếng Anh tập trung vào việc đem đến trải nghiệm học tập vui vẻ và hào hứng. Được thiết kế với màu sắc tươi sáng mang đến cảm giác tích cực, MochiMochi siêu đáng yêu, đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập mọi nơi.

MochiMochi phân tích lịch sử học tập dựa trên thuật toán đặc biệt và nhắc nhở bạn ôn tập khi bạn bị quên từ vựng đã học. Chỉ trong thời gian ngắn, MochiMochi sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng lên rất nhiều nhờ vào kho từ vựng lên đến 5000+ từ vựng, 8 khóa học bài bản theo nhiều nhu cầu.

Duolingo

Duolingo như một trò chơi, người dùng liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với nội dung nghe, nói xen kẽ nhau trong mỗi phần học. Chỉ với 34 giờ đồng hồ sử dụng Duolingo, bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.

Ứng dụng học tiếng Anh Duolingo thường xuyên đánh giá trải nghiệm học tập của học viên nên không ngừng cải tiến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các học viên.

Dino English

Dino English là phần mềm học tiếng Anh 4 kỹ năng với nhiều trò chơi tiếng Anh, game học tiếng Anh thú vị giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn. Phần mềm này cũng tích hợp nhiều dạng bài tập hấp dẫn giúp ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp hiệu quả như: học tiếng anh qua hình ảnh, điền từ, luyện phát âm, học từ vựng bằng tranh,…

Ứng dụng có giáo trình được biên soạn phù hợp với trình độ từ cơ bản tới nâng cao. Mỗi bài học được thiết kế khoa học và lôi cuốn.

Bucha học tiếng Anh

Bucha học tiếng Anh là app học tiếng Anh tốt với phương pháp học mới vô cùng thú vị và hiệu quả. Người học sẽ chơi game và vượt qua các câu hỏi ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh thông thạo giúp luyện phát âm chuẩn, trau dồi từ vựng, nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh.

Chỉ với lượng ít thời gian mỗi ngày để chơi game kết hợp học từ vựng tiếng Anh tại Bucha, bạn đã có thể trau dồi vốn tiếng Anh của mình một cách hiệu quả, chuẩn bị cho các kỳ thi TOEIC, IELTS,…

EnglishCentral – Học tiếng Anh

EnglishCentral là ứng dụng giúp bạn có các bài học tiếng Anh 1 – 1 với gia sư bạn chọn. Với thư viện trên 15.000 video hấp dẫn, hơn 50 chủ đề từ phim ảnh đến du lịch, kinh doanh, bạn cũng có thể học từ va luyện nói mỗi ngày tại EnglishCentral.

Xây dựng vốn từ vựng một cách thành thạo với 50.000 từ, luyện tập từ mới của bạn, nhận thông báo đẩy để nhắc nhở bạn học từ còn yếu tới khi bạn thành thạo chúng.

Học tiếng Anh giao tiếp – Awabe

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp Awabe giúp học tiếng Anh qua nhiều chủ đề, bài giảng trực tuyến dễ hiểu. Thông qua xem video ngắn cắt từ Youtube được cập nhật mỗi ngày để học những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp. Bên cạnh đó, phần mềm phát âm tiếng Anh này còn có các chủ đề đa dạng giúp các bạn học được nhiều tình huống trong thực tế.

Các câu giao tiếp thông dụng được phân theo nhiều chủ đề khác nhau với phiên âm chuẩn, dịch nghĩa tiện lợi, rõ ràng.

Simpler

Simpler là phần mềm học từ vựng tiếng Anh được nhiều người lựa chọn, mỗi quy tắc tại phần mềm này là một cấu trúc ngắn, được ghi nhớ ngay. Bạn có thể tự nắm vững ngữ pháp học tiếng Anh từ đầu. Simpler làm việc theo khoảng thời gian được tính theo đường cong Ebbinghaus, giúp nhắc lại các từ mới cho học viên.

Mỗi câu đều được phát âm bằng người bản ngữ, giúp học viên tăng khả năng nghe chính xác. Bên cạnh đó, Simpler cũng đã tạo một phần nghe riêng biệt.

RedKiwi

Bạn chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng và tự vựng bằng việc học với nội dung phong phú của RedKiwi. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh qua video RedKiwi hỗ trợ tất cả mọi người từ người mới cho đến người có chuyên môn.

RedKiwi còn có cả những bài học cho trẻ em nữa, không những giúp trẻ nâng cao khả năng tiếng anh mà còn mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Edupia

Edupia là phần mềm học tiếng Anh hấp dẫn và hiệu quả dành cho học sinh Tiểu Học. Edupia được vinh doanh là Ứng dụng số xuất sắc từ VDA Digital Awards. Tại khóa học online của Edupia, học sinh sẽ được giảng dạy từ các giáo viên Anh, Mỹ tốt nhất với các phương pháp chính các thầy cô áp dụng dạy tại các trường Quốc Tế.

Các bé sau đó cũng sẽ được tham gia vào những hoạt động thực hành được thiết kế theo dạng game vừa mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, vừa giúp các bé ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên nhất.

Tflat

TFLAT là phần mềm học tiếng Anh online giúp người dùng có thể rèn luyện các kỹ năng cơ bản thông qua khóa học Video và Audio. Lời thoại có kèm theo bản dịch, giúp người nghe dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng học tiếng Anh này cũng cung cấp hơn 3000 từ và 1000 cụm từ thông dụng theo từ điển Oxford.

Người dùng cũng có thể thêm dấu trang vào những khóa học yêu thích của mình để sau này xem lại. Với TFLAT, bạn có thể học trực tuyến qua những khóa học ngoại tuyến trên điện thoại iOS và Android mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay cũng có nhiều công ty tự thiết kế ra phần mềm để đáp ứng cho một bộ phận cá nhân hoặc trường học nào đó. Các công ty lập trình ứng dụng phần mềm sẽ thực hiện code ra các tính năng phục vụ nhu cầu cho nhóm đối tượng này.

Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng và mở ra nhiều cơ hội chơ người học. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn lựa chọn được phần mềm học tiếng Anh online phù hợp, mang lại hiệu quả học tập cao.