Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

Trong chiến lược kinh doanh bán hàng, việc quản lý được xem là khó khăn nhất. Trước đây, vấn nạn thất lạc hàng hóa, thất thoát ngân sách, hàng tồn kho nhiều…rất khó giải quyết. Khiến doanh nghiệp bị giảm sút doanh thu, kinh doanh lợi nhuận thấp. Với sự góp mặt của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp giải quyết ổn thỏa mọi thứ. Công cụ giúp quản lý hiệu quả, dễ dàng, nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi, Đặc biệt là tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là ứng dụng miễn phí hỗ trợ công tác bán hàng hiệu quả. Công cụ này được phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý bán hàng. Hỗ trợ người dùng không phải thực hiện các thao tác thủ công. Tăng hiệu suất và kiểm soát hiệu quả mọi hoạt động bán hàng. Tránh được các sai sót, thất thoát không đáng có.

Groove Technology Software cho biết thiết kế phần mềm quản lý cho phép người dùng dễ dàng thực hiện hoạt động quản lý. Bao gồm quản lý hàng hóa, đơn hàng, quản lý nhân viên, quản lý kho…và nhiều hơn thế nữa. Không cần phải thất công sức, thời gian ghi chép, tính toán, kiểm kê thủ công. Cũng không nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng để kiểm soát hoạt động. Mọi thao tác đều được thực hiện tự động, nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng gồm những loại nào?

Có những loại phần mềm quản lý bán hàng nào?

Nhóm phần mềm quản lý bán hàng hiện nay là rất nhiều. Nhưng về cơ bản thường phân thành các nhóm sau:

Nhóm phần mềm dựa theo nền tảng công nghệ

Nhóm phần mềm quản lý bán hàng này ở hai dạng. Dạng On-Premises là dạng cài đặt, lưu trữ dữ liệu trên server. Dạng Cloud là dạng dữ liệu lưu trữ trên cloud, người dùng cần kết nối internet để truy cập.

Nhóm phần mềm dựa theo chi phí

Nhóm này cũng phân thành 2 loại. Một loại là hệ thống quản lý kinh doanh miễn phí và một loại có trả phí. Loại trả phí được nâng cấp cao hơn về tính năng, phục vụ quản lý ưu việt hơn. Người dùng có thể sử dụng phiên bản miễn phí và nâng cao tính năng nếu muốn. Tuy nhiên chi phí nâng cao cũng không phải chi trả quá nhiều.

Nhóm phần mềm dựa theo lĩnh vực kinh doanh

Nhóm này miễn phí dành cho các ngành bán lẻ như các tạp hóa, cửa hàng thời trang. Hoặc dành cho cả ngành bán sỉ và phân phối, cho ngành F&B như nhà hàng, quán cà phê…

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp – Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp - Mona Media

Mona Media là công ty lập trình chuyên nghiệp chuyên về giải pháp doanh nghiệp, tiêu biểu như: Phần mềm quản lý giáo dục, phần mềm quản lý tiệm vàng, phần mềm quản lý tour du lịch,… Đội ngũ lập trình viên am hiểu thị trường, dày dặn kinh nghiệm mang đến chất lượng quản lý tốt. Phần mềm Mona Media được thiết kế thân thiện với mọi nền tảng. Sở hữu những tính năng quản lý đa dạng cùng khả năng vận hành hiệu quả. Mang đến giải pháp quản lý bán hàng tốt nhất, khoa học và chính xác nhất cho doanh nghiệp. Dù bạn kinh doanh bán hàng ở mặt hàng nào, Mona Media cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hiện tại, phần mềm quản lý doanh nghiệp đang trở thành công cụ đắc lực cho hàng ngàn doanh nghiệp. Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng của Mona Media đáp ứng yêu cầu bán hàng và quản lý với nhiều tính năng thông minh. Mang đến giải pháp quản lý tự động mọi lúc, mọi nơi. Quản lý toàn diện cửa hàng mà không mất nhiều thời gian và chi phí. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, thân thiện và rất dễ sử dụng. Đặc biệt phần mềm Mona Media luôn có khả năng tùy biến cao. Đảm bảo các khâu trong quá trình vận hành được thực hiện hoàn hảo theo một quy trình nhất định. Mona Media hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu quản lý của bạn.

Mọi thong tin liên hệ:

Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí -Loyverse

Phần mềm miễn phí quản lý bán hàng Loyverse cũng không kém phần ưu việt. Sở hữu hơn 1 triệu doanh nghiệp tham gia sử dụng ở hơn 170 quốc gia. Công cụ được thiết kế thông minh, phù hợp đa dạng các ngành nghề khác nhau. Loyverse rất dễ sử dụng khi hỗ trợ đến 30 ngôn ngữ khác nhau. Đáp ứng công tác quản lý cơ bản nhất với nhiều tính năng hữu ích. Gồm quản lý tồn kho, quản lý nhân viên, tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán…

Đặc biệt, sử dụng phần mềm Loyverse ngay cả khi không có kết nối internet vẫn sử dụng được. Vẫn có thể bán hàng nhưng những tính năng bổ sung khác lại không thể thữ hiện. Chẳng hạn như tính năng bổ sung mặt hàng mới, đăng ký thành viên…

Phần mềm quản lý bán hàng online – Dantrisoft

Dantrisoft là phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ miễn phí cung cấp giải pháp đa dạng. Hỗ trợ tốt cho cả mô hình kinh doanh bán lẻ lẫn bán sỉ, nhà hàng, cà phê… Phiên bản miễn phí của Dantrisoft vĩnh viễn phù hợp cho những cửa hàng nhỏ. Hỗ trợ tốt các tính năng lên đơn, tính tiền, in hóa đơn, xem lại lịch sử đơn hàng. Ngoài ra còn hỗ trợ báo cáo doanh thu theo món hàng, theo tổng ngày/ tháng/ tuần. Giao diện thân thiện nên cũng khiến người dùng hài lòng khi sử dụng.

Giải pháp quản lý cửa hàng bằng phần mềm – VZSoft

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VZSoft được đánh giá cao khi không giới hạn tính năng. Hỗ trợ quản lý hiệu quả cho đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Đây được xem là cánh tay phải đắc lực cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, thời trang. Giúp quản lý kho hàng, quản lý thu chi, đơn đặt hàng, quản lý bán hàng…và nhiều tính năng khác. Với từng lĩnh vực luôn được thiết kế tính năng riêng biệt. Phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng mô hình kinh doanh.

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ – TrustSales

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ - TrustSales

TrustSales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp chọn. Phần mềm tích hợp bán hàng đa kênh, hỗ trợ cả online và offline. Tính năng nổi bật của TrustSales là quản lý nhân viên, kho hàng, báo cáo tự động… Đặc biệt, với TrustSales, việc bán hàng qua Facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ vào khả năng tổng hợp comment, nhấn bình luận, inbox. Công cụ còn kết nối với nhiều cổng vận chuyển trên toàn quốc dễ dàng. Giúp nhân viên lên đơn, theo dõi vận đơn, quản lý hàng hóa hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí – Toko Tech

Toko Tech lại được ưa chuộng bởi khả năng hỗ trợ đắc lực trong quản lý tại quầy. Giúp xử lý đơn hàng, bán hàng trên di động, quản lý kho…một cách hiệu quả và dễ dàng. Phần mềm miễn phí còn mang đến tính năng ưu việt là quản lý nhiều điểm bán hàng. Tích hợp với nhiều đơn vị vận chuyển để tiện lợi nhất cho khách hàng. Ngoài ra còn được tích hợp sẵn với nhiều gian hàng điện tử. Hệ thống báo cáo đồ họa trực quan giúp chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt tình hình hinh doanh. Vì được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây nên tính bảo mật cao. Không cần cài máy trạm, chỉ cần có tài khoản kết nối internet là sử dụng ở bất cứ đâu.

Phần mềm quản lý bán hàng đa năng – AnVietsoft

AnVietsoft là lựa chọn tốt cho các nhà hàng, cà phê, phòng gym…với giải pháp quản lý toàn diện. Phần mềm quản lý bán hàng này tích hợp nhiều tính năng đa dạng, hữu dụng trong hệ thống. Hỗ trợ bán hàng hiệu quả, tương tác nhanh đến đúng đối tượng khách hàng. Đáp ứng được nghiệp vụ bán hàng, chức năng của đối tượng toàn bộ cửa hàng. Ưu điểm của phần mềm là có thể hỗ trợ tốt nhất cho các khâu Marketing. Quản lý việc thu thập dữ liệu nhanh chóng, mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất.

App quản lý bán hàng – Loyverse POS

Loyverse POS được biết đến là app quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn. Sử dụng mượt mà cho cả app điện thoại nên rất tiện dụng. Do vậy ứng dụng này được khá nhiều người dùng lựa chọn. Loyverse POS được tin dùng bởi sở hữu tính năng ưu việt, phục vụ quản lý tốt nhất. Ví dụ như tính năng quét mã vạch, quản lý thu chi, quản lý nhân viên, hóa đơn điện tử…

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phổ biến nhất – KiotViet

phần mềm KiotViet

KiotViet sở hữu nổi bật với nhiều tính năng tự động hỗ trợ quản lý hiệu quả, toàn diện. Từ quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý thu chi…chính xác. Phần mềm miễn phí quản lý bán hàng này cho phép truy cập từ xa. Giúp công việc quản lý cửa hàng hiệu quả và dễ dàng ở bất cứ lúc nào. Khả năng quản lý tùy biến linh hoạt được tích hợp cả trên điện thoại, giúp tiết kiệm chi phí.

Giải pháp quản lý cửa hàng bán lẻ  miễn phí – Maybanhang.net

Cung ứng đến người dùng đầy đủ các tính năng cần thiết, hỗ trợ tốt cho quản lý bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này không thua kém những cái tên đình đám nói trên. Tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản của phần mềm hiện đại, chuyên dụng. Gồm tính năng báo cáo doanh thu, quản lý khách hàng, quản lý bán hàng… Đảm bảo tốc độ xử lý nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tốt việc kiểm soát lượng hàng hóa trong kho. Kiểm soát tốt doanh thu, hạn chế thất thoát trong cửa hàng…

Ngoài ra, hiện trên thị trường cũng có rất nhiều giải pháp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí khác. Nhưng bạn nên tìm hiểu chi tiết các ứng dụng, tính năng và cách sử dụng để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp nhất với mô hình hoạt động của cửa hàng.