Top 5 phần mềm quản lý giáo dục phổ biến của trường học

Top 5 phần mềm quản lý giáo dục phổ biến của trường học

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc ứng dụng rộng rãi công nghệ vào hoạt động quản lý giáo dục. Phần mềm quản lý trường học giúp người quản lý có thể nắm rõ thông tin tình hình nghiệp vụ của từng cơ sở  giáo dục một cách hiệu quả và đơn giản. Áp dụng phù hợp phần mềm quản lý giáo dục để mang lại hiểu quả tốt nhất, thì bạn cũng chúng tôi tham khảo top 5 phần mềm quản lý giáo dục trường học qua bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý giáo dục trường học là gì?

Phần mềm quản lý giáo dục được biết đến là phần mềm sở hữu những chức năng hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ những thông tin, quy trình quản lý các nghiệp vụ trong cơ sở giáo dục gồm:

 • Quản lý giáo viên, học sinh – sinh viên.
 • Hoạt động đào tạo, sắp xếp khóa học.
 • Chất lượng khóa học đào tạo.
 • Quản lý nhân sự – chấm công.
 • Thống kê báo cáo dữ liệu.
 • Tạo sự kết nối giữa nhà trường và học sinh.

Chức năng nổi bật của phần mềm quản lý giáo dục

Hỗ trợ quản lý thông tin học sinh – sinh viên: Bao gồm quá trình học tại những khóa, lớp và hình thức khen thưởng, kỷ luật.

Quản lý điểm số học sinh: Cho phép giáo viên cập nhật điểm, sửa và tính điểm, thống kê điểm cho học sinh – sinh viên theo từng kỳ học. Ngoài ra, còn có thể tra cứu điểm thì hay in bảng điểm.

Quản lý thông tin hồ sơ giáo viên: Được chia làm nhiều mục rõ ràng, hỗ trợ công việc tìm kiếm, in danh sách hay lập các báo cáo diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Quản lý học phí: Phần mềm quản lý cho phép nhập, tìm kiếm, thống kê hay in học phí của học sinh. Nhờ đó, nhà trường có thể kiểm tra nắm được múc học phí của học sinh đã đóng là bao nhiêu. Thống kê chích xác mức học phí mà học sinh đã đóng theo từng khóa học môn học,…

Lợi ích của phần mềm quản lý giáo dục là gì?lợi ích của phần mềm quản lý giáo dục

Chính sách giáo dục:

 • Nâng cao chất lượng cơ sở giáo dục với phụ huynh thông qua gioa diện nội dung thiết kế rõ ràng và từng khóa học, giúp học sinh dễ sử dụng để tìm kiếm thông tin.
 • Tăng cơ hội trường học – trung tâm giáo dục hợp tác và kết nối với nhiều cơ sở giáo dục khác.
 • Tiếp nhận thông tin ý kiến từ học sinh, giảng viên một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ của công cụ.
 • Tiết kiệm kinh phí cho hoạt động quảng bá, marketing,…
 • Có phần liên hệ với người dùng để cải thiện tốt hơn nhờ sử dụng cổng thông tin.
 • Quản lý thông tin, dữ liệu giáo dục tốt hơn.

Đối với giáo viên:

 • Báo cáo chủ nhiệm và chuyên môn vào thời gian kết thúc mỗi khóa học, năm học ở ngay phần mềm quản lý giáo dục.
 • Thống kê tổng hợp về học lực học sinh của mỗi lớp trong từng khóa học và năm học.
 • Phiếu đánh giá học tập và rèn luyên của học sinh khi tổng kết khóa – năm học.

Đối với học sinh:

 • Đảm bảo quản lý thông tin cần thiết , kết quả chính xác.
 • Dễ dang kết nối với giáo viên thông qua sử dụng phần mềm.
 • Mang đến nguồn thông tin tham khảo lớn đến học sinh – sinh viên.

Top 5 phần mềm quản lý giáo dục phổ biến của trường học

Phần mềm quản lý trường học – trung tâm giáo dục Mona eLMS

phần mềm quản lý trường học Mona eLMS

Với phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ nghiệp vụ, nhu cầu quản lý tại những cơ sở trường học – trung tâm giáo dục. Được biết tới như hệ thống quản lý giáo dục trực tuyến và truyền thông, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trường học – trung tâm và nhiều cá nhân phát triển các lớp học trực tuyến.

Mona eLMS sẽ tối ưu quy trình, tiết kiệm thời gian và nhận lực trong công tác quản lý gồm: quảng lý giáo viên – học sinh, hoạt động đào tạo, kinh phí tài chính, khóa học và thi trực tuyến. Toàn bộ chức năng mà Mona eLMS đều được tối ưu hóa và có thể ứng dung ngay, mà không cần phải phát triển riêng hệ thống vừa tốn thời gian và công sức.

Phần mềm quản lý giáo dục

Nếu bạn đang quan tâm đến hệ thống Mona eLMS, hãy liên hệ đơn vị cung cấp phần mềm qua thông tin dưới đây:

Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

phần mềm quản lý giáo dục Easy Edu

Phần mềm Easy Edu được biết tới là thích hợp sử dụng tại những trung tâm đào tạo – ngoại ngữ. Bằng việc áp dụng Easy Edu, toàn bộ công việc của trung tâm điều sẽ được hỗ trợ quản lý tốt nhất, đảm bảo về độ chính xác và hoạt động tự động. Qua đó, công việc đều được tiến hành cách thuật lợi, chích xác theo yêu cầu – mong muốn của mỗi người.

Phần mềm quản lý giáo dục QLTH.VN

QLTH.VN là phần mềm quản lý giáo dục phù hợp tại những cơ sở trường học – giáo dục hay sở giáo dục,… QLTH.Vn sở hữu những tính năng đảm bảo thực hiện toàn bộ, chính xác những nghiệp vụ quản lý hoạt động giảng dạy, giáo viên và học sinh, cơ sở thiết bị,…

Ngoài ra, QLTH còn nhiều tính năng ấn tượng như vận dụng trí tuệ nhan tọa vào việc vận hành quản lý, quét mã vạch hay thực hiện hoạt động tuyển sinh, giảng dạy trực tuyến,.. Nhờ nó mà hoạt động tại những trường học – trung tâm giáo dục được diễn ra thuận lợi và tối ưu.

Smas Viettel

Là phần mềm hỗ trợ quản lý tại những cơ sở vận hành trong lĩnh vực đào tạo. Toàn bộ những việc quản lý bao gồm giảng dạy, hoạt động đào tạo, công tác quản lý học sinh,… đều được diễn ra thuận lợi với Smas Viettel.

Sở hữu với giao diện đẹp và thân thiện với người truy cập, mang đến những chức năng đầy đủ và hữu ích tạo sự kết hợp và năng suất hiệu quản trong việc quản lý.

Ứng dụng quản lý trường học Eschool

Ứng dụng quản lý Eschool thân thiện với người truy cập thông quan nền tảng web app, tạo sự thuận tiện trong việc thao tác hỗ trợ quản lý giáo viên, học sinh và tính điểm,… chủ động và hiểu quả cải thiện thông qua kết nối mạng.

Eschool còn hỗ trợ cho nhiều tối tượng khác, bên cách quản lý thì còn giúp giảng viên, học sinh và phụ huynh chủ dộng trong việc cập nhật thông tin liên quan đến giáo dục và đào tạo. Nhờ thế việc kiểm soát và quản lý được cải thiện những hoạt động đơn vị đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng và chuyên nghiệp cho giáo dục.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi thống kê được top 5 phần mềm quản lý giáo dục được đánh giá tốt nhất hiện nay mà nhiều cơ sở giáo dục – trung tâm đào tạo có thể áp dụng để phát triển chất lượng của mình.