Top 7 phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

Top 7 phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là công cụ hữu hiệu để các công ty thực hiện thành công công cuộc chuyển đổi số trong kỷ nguyên 4.0. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sai không những không hiệu quả, tốn kém chi phí mà việc lựa chọn phần mềm quản trị cũng không hề đơn giản.

Làm thế nào để chọn phần mềm quản trị phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Vậy thì bạn hãy tìm hiểu ngay top 7 phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là sao?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp có thể hiểu là hệ thống phần mềm hỗ trợ công tác quản lý như phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án hay quản lý nhân sự.

Bằng cách kiểm soát chặt chẽ các nguồn lực và hoạt động kinh doanh của công ty trong cùng một hệ thống, nhà quản trị sẽ có một bức tranh toàn cảnh, xem hình ảnh kinh doanh của mình. Từ đó, bạn có thể đưa ra những chiến lược, sách lược phù hợp để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Tại sao doanh nghiệp cần phải sử dụng phần mềm quản trị?

Việc áp dụng phần mềm quản lý kinh doanh cho công ty có thể giúp công ty thu được những lợi ích sau:

  • Về mặt ban giám đốc công ty: Dễ quản lý hơn, hiểu biết toàn diện hơn về từng bộ phận, từ đó việc lập kế hoạch và hoạch định chiến lược trở nên đơn giản hơn.
  • Về nhân sự và các phòng ban: Các phòng ban trong công ty có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, hiểu công việc của nhau và nắm bắt được tình hình công việc chung. Để có phương án hỗ trợ và ứng phó tốt hơn.

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp

Việc sử dụng phần mềm quản trị sẽ mang lại độ chính xác và tốc độ quản lý doanh nghiệp cao hơn so với các phương pháp truyền thống như ghi sổ kế toán hay excel. Việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể cần một khoản chi phí ban đầu nhỏ nhưng lợi ích mà nó mang lại có thể bù đắp, thậm chí mang lại hiệu quả cao.

Quản lý kinh doanh tập trung và thống nhất

Việc phân cấp, phân quyền theo phương thức cũ nay sẽ được thay thế bằng một hệ thống thống nhất.Quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, kế toán… tất cả các giao dịch xảy ra trong doanh nghiệp sẽ được ghi lại trên phần mềm. Điều này không chỉ có thể quản lý dữ liệu một cách hiệu quả, khoa học mà còn giúp người quản trị có những hiểu biết toàn diện về doanh nghiệp.

Sử dụng trên nhiều thiết bị di động

Hiện nay không chỉ phiên bản sử dụng trên Web mà các nhà cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cũng đã và đang viết ứng dụng phần mềm trên điện thoại, máy tính bảng,.. mang đến sự di động trong công tác quản lý cho doanh nghiệp.

Khi sếp đi công tác hoặc khi nhân viên làm việc ngoài văn phòng, sự linh hoạt này rất hiệu quả, mọi dữ liệu thông báo đều có thể cập nhật trực tiếp trên ứng dụng điện thoại thay vì phải đến văn phòng sử dụng máy tính cố định như trước đây.

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm sẽ tự động xử lý các công việc và nhiệm vụ nào đó trong doanh nghiệp do đã được lập trình sẵn trên hệ thống.  Như vậy, vừa tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả mang lại lại cao..

Top 7 phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản trị doanh nghiệp – Mona Media

Phần mềm quản trị doanh nghiệp – Mona Media

Mona Media là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm hỗ trợ quản lý như: Phần mềm quản lý tiệm vàng, ứng dụng quản lý khách sạn, hệ thống quản lý giáo dục,… Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến nhất của Mona Media sẽ đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Điển hình như: Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử, kiểm soát tình trạng mua bán hàng hóa, theo dõi quy trình xuật-nhập khẩu, kiểm tra được các nguyên liệu sản xuất hay quản lý và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt hỗ trợ phát triển và nâng cấp sẽ thay đổi theo từng nhu cầu để phù hợp với doanh nghiệp.

Hệ thống quản trị doanh nghiệp của Mona Media có thể hỗ trợ tối đa cho công việc, tùy theo nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo duy trì hoạt động hiệu quả và ổn định cho mỗi công ty.

Chi tiết liên hệ: 

Website: https://mona.software/phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-erp/
Email: [email protected]
Hotline: 1900 636 648
Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phần mềm quản lý ERP – AMIS.VN 

AMIS.VN là phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP được phát hành bởi Công ty Cổ phần MISA. Là nhà cung cấp phần mềm kế toán nổi tiếng với 25 năm kinh nghiệm và gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, cũng như các bộ phận kinh doanh và quản lý.

Đây cũng được coi là giải pháp ERP hiệu quả tích hợp các chức năng chung của doanh nghiệp trên một hệ thống duy nhất. AMIS.VN không cần sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự – tiền lương, quản lý sản xuất mà kết nối tất cả các phân hệ tài chính kế toán, bán hàng, nhân sự, quản lý công việc, v.v. Đến với nhau để quản lý chặt chẽ hơn, tổng quan hơn.

Phần mềm ERP – SAP Business One

SAP Business One tích hợp nhiều phân hệ và phù hợp với các ngành kế toán, sản xuất, bán lẻ và phân phối quy mô vừa và nhỏ. Nền tảng dựa trên đám mây này phù hợp với nhiều bộ phận và quy mô, tích hợp các phân hệ quản lý tài chính, dịch vụ khách hàng (CRM), hàng tồn kho, bán hàng và hoạt động trong một hệ thống.

SAP Business One hỗ trợ các giao dịch đa tiền tệ và cung cấp khả năng đa ngôn ngữ cho các công ty hoạt động trên toàn cầu. Hệ thống cung cấp nền tảng hỗ trợ từ xa có thể thực hiện kiểm tra tình trạng hệ thống tự động, hoạt động bảo trì cơ sở dữ liệu theo kế hoạch, nâng cấp thử nghiệm đủ điều kiện và tự động khắc phục sự cố.

Hệ thống quản lý doanh nghiệp – Microsoft Dynamic

Hệ thống quản lý doanh nghiệp - Microsoft Dynamic

Microsoft Dynamics 365 là phần mềm quản trị doanh nghiệp nước ngoài, được bán thông qua nhà phân phối tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các ứng dụng hỗ trợ cho iOS, Android và Windows Phone. Và cũng có thể hoạt động mà không cần kết nối dữ liệu, sau khi thiết lập lại kết nối, dữ liệu sẽ được tự động đồng bộ, chẳng hạn như phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN.

Giống như hầu hết các hệ thống quản lý doanh nghiệp khác, Microsoft Dynamics 365 sẽ được tính phí dựa trên số lượng người dùng mỗi tháng. Mỗi đại lý có một mức chiết khấu giá khác nhau, tuy nhiên không nhiều.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ – Fastwork 

Fastwork là một phần mềm ERP dựa trên nền tảng SaaS. Cả phiên bản web và di động đều hỗ trợ 2 hệ điều hành là Android và IOS. Ứng dụng quản lý doanh nghiệp Fastwork cho phép quản lý mọi hoạt động kinh doanh trên hệ thống trực tuyến, kể cả khi không có mặt tại văn phòng. Ứng dụng thích hợp cho quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp – Oracle

Phần mềm quản lý doanh nghiệp - Oracle

Oracle JD Edwards EnterpriseOne là phần mềm quản trị doanh nghiệp dựa trên đám mây cung cấp các ứng dụng và công cụ ERP cho lĩnh vực tài chính, nhân sự, phân phối và sản xuất. ERP Oracle có thể đáp ứng mọi loại hình doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn.

Các chức năng của Oracle ERP bao gồm quản lý tài chính, quản lý dự án, quản lý vòng đời tài sản, quản lý đơn hàng, CRM, sản xuất, hậu cần và lập kế hoạch chuỗi cung ứng, báo cáo và bán hàng.

Ngoài ra, phần mềm Oracle này còn mở rộng thêm các chức năng khác như: quản lý bất động sản, quản lý vốn nhân lực, sức khỏe và an toàn môi trường, giao dịch hàng hóa. Phân hệ sản xuất và phân phối cho phép người dùng quản lý các hoạt động sản xuất khác nhau thông qua các phương thức sản xuất theo dự án và theo dự án.

Hệ thống quản lý ERP – Openbravo

Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 6.000 cá nhân và tổ chức sử dụng OpenBravo. Ứng dụng quản trị doanh nghiệp được phát triển dựa trên mã nguồn mở nên có thể chạy tốt trên mọi trình duyệt web.

Phần mềm được phát triển dựa trên quy trình làm việc logic hiện đại phù hợp với hoạt động và quản lý của một tổ chức cụ thể. Hiện tại, Openbravo hiện cung cấp giá bán dựa trên nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, và đóng phí duy trì theo hình thức một tháng.

Kết luận

Nhìn chung, phần mềm quản trị doanh nghiệp đang là một trong những phần mềm không thể nào thiếu đi được đối với các doanh nghiệp hiện nay. Với bài viết này thì chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn một số thông tin gì mà chúng tôi mang lại cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích nhất.