Top 10 phần mềm thi online uy tín được giáo viên lựa chọn nhiều nhất

Top 10 phần mềm thi online uy tín được giáo viên lựa chọn nhiều nhất

Giáo dục đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là với sự ra đời của các phần mềm và ứng dụng. Bên cạnh việc học và dạy online, việc sử dụng các phần mềm luyện thi online cũng ngày càng phổ biến. Trong bài viết dưới đây Inetlogger sẽ chia sẻ đến cho bạn top 10 Phần mềm thi online chất lượng nhất, hãy tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm thi online là gì?

phần mềm thi online

Với phần mềm thi online thì đây là hình thức làm bài kiểm tra trên hệ thống, thông qua các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại hoặc tablet và được kết nối với internet. Khi này mọi thí sinh tham gia thi online đều phải truy cập trực tiếp vào phần mềm, đặc biệt với hình thức này thì thí sinh có thể tham gia thi online bất cứ ở đâu, khi nào mà không phải đến tận nơi.

Đối với những doanh nghiệp, các phần mềm đào tạo nội bộ có tích hợp tính năng thi online sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng đánh giá nhân viên để đưa ra cách đào tạo phù hợp nhất. Do đó, phần mềm thi trực tuyến chính là phần mềm hỗ trợ trong việc khảo sát kiến thức, chất lượng của học sinh một cách dễ dàng, tự động. Từ đó, phần mềm sẽ thông qua kết quả thi, đánh giá và đưa ra phương pháp học mới toàn diện hơn, tốt hơn để nâng cao chất lượng dạy và học.

Các tính năng có trong phần mềm thi trực tuyến

Công tác quản lý

 • Hỗ trợ quản lý danh sách các học viên
 • Hỗ trợ quản lý danh sách các môn học
 • Hỗ trợ quản lý các bài học
 • Hỗ trợ quản lý các chuyên đề bài học

Hệ thống câu hỏi

 • Hỗ trợ quản lý hệ thống các câu hỏi
 • Tiến hành nhập câu hỏi có trong file

Ra đề các câu hỏi

 • Hỗ trợ quản lý bộ đề thi trắc nghiệm
 • Ra đề thi dựa vào mô hình ma trận hoặc trộn để tự động

Tiến hành tổ chức các kỳ thi trắc nghiệm

 • Điều hành buổi thi
 • Quản lý thí sinh thi trắc nghiệm

Kết quả sau khi thi

 • Xuất kết quả ngay sau khi thí sinh làm bài xong

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thi online

lợi ích khi sử dụng phần mềm thi trực tuyến

Tiết kiệm thời gian

Lý do phần mềm thi online ngày càng trở nên phổ biến và ưa chuộng hơn chính là tiết kiệm thời gian. Phần mềm thi online không chỉ mang lại nhiều tính năng hữu ích mà còn đảm bảo độ chính xác cao, trong quá trình làm việc và chấm điểm nữa. Vậy nên, sử dụng phần mềm thi online sẽ đem lại sự công bằng cao, giúp cho giáo viên hạn chế được các vấn đề sai sót khi làm bài.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là một trong những mục tiêu vô cùng quan trọng. Khi này bạn cũng không cần bận tâm tới một số khâu tổ chức như nghiên cứu, thẩm định đề thi, coi thi và chấm điểm nữa. Việc này sẽ giúp cho bạn giảm được một khoản chi phí kha khá.

Phòng chống gian lận thi cử

Việc gian lận trong thi cử thì không thể không tránh khỏi trong các cuộc thi đúng không? Để bảo đảm sự công bằng cho các thí sinh, phần mềm thi online đã được tích hợp tính năng chống gian lận thi cứ. Sử dụng các phần mềm thi online thì vấn đề gian lận trong thi cử sẽ không xảy ra. Hơn nữa, mỗi người sẽ có mỗi mã đề thi khác nhau, điều này sẽ hạn chế được tình trạng gian lận khi làm bài.

Lượng kiến thức phủ rộng

Với phần mềm thi online bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dạng đề hơn, cải thiện hệ thống kiến thức cho bản thân. Các câu hỏi có trong bài thi sẽ được thiết kế phong phú kèm hình ảnh sống động và chân thực. Việc này sẽ giúp cho thí sinh biết thêm nhiều kiến thức và rèn luyện khả năng suy luận.

Top 10 phần mềm thi online hiệu quả được tin dùng nhất

Phần mềm thi online chất lượng nhất hiện nay – Mona eLMS

Phần mềm thi online chất lượng nhất hiện nay Mona eLMS

Phần mềm thi online Mona eLMS phát triển bởi đơn vị thiết kế phần mềm Mona được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ thi online tốt nhất hiện nay. Phần mềm thi online Mona eLMS mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó nổi bật nhất là khả năng tự động viết các đề thi trắc nghiệm.

Ngoài ra, Mona eLMS còn được tích hợp tính năng chấm điểm online. Hiện tại, hệ thống phần mềm Mona eLMSliên tục được cập nhật, phát triển và không ngừng đổi mới. Chính vì vậy, có thể nói Mona eLMS là ứng dụng luyện thi online đầy đủ tính năng và phù hợp nhất với nền giáo dục nước ta mà bạn không nên bỏ qua.

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp tới Mona Media theo địa chỉ sau: 

 • Website: mona.media
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 648

AZTest

Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí AZTest do Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Nguồn Mở Thuận Đức xây dựng nhằm hỗ trợ cho các cá nhân, đơn vị giáo dục có nhu cầu cung cấp đề thi online cho người học. Phần mềm thi trực tuyến sẽ giúp cho người dùng tạo đề thi nhanh chóng, cho phép học sinh làm bài trực tiếp trên máy, tạo ra các kỳ thi thử, chấm điểm cùng tính năng tự động căn giờ, nhắc nhở học sinh.

ED Quiz

Phần mềm kiểm tra online ED Quiz  cũng được đánh giá cao nhờ vào các tính năng toàn diện hoàn toàn phù hợp để tạo đề thi trực tuyến. Điểm đặc biệt ở phần mềm này đó chính là không yêu cầu nhiều tài nguyên khi dùng và bạn cũng không cần phải cài đặt về máy.

Ngoài ra, phần mềm ED Quiz còn có tính năng đảo trộn câu hỏi để bảo đảm sự công bằng cho các thí sinh, đa dạng câu hỏi và không bị giới hạn. Tuy là vậy, nhưng phần mềm ED Quiz chỉ cho phép tạo ra tầm 2-5 đáp án cho một câu hỏi mà thôi. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tạo đề thi online thì ED Quiz vẫn là phần mềm tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

Testpro

Phần mềm quản lý thi trực tuyến TestPro có tính năng chấm điểm tự động. Ngoài ra, phần mềm còn tạo ra nhiều bản đề thi khác nhau để tránh việc gian lận trong thi cử. Điểm đặc biệt ở phần mềm TestPro chính là có tính bảo mật cao và được mã hóa ngân hàng câu hỏi theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế mà phần mềm thi trực tuyến này là một trong những phần mềm mà bạn không thể bỏ qua ngay lúc này. 

iTest

iTest phần mềm thi online chất lượng hiệu quả

 

Phần mềm iTest không chỉ được các trung tâm giáo dục, trường học, trường dạy nghề sử dụng mà phần mềm iTest còn cho mục đích ôn luyện, tìm kiếm tài liệu…Một trong những điểm mà phần mềm iTest được người dùng thích nhất đó là hoạt động mượt mà trên mọi nền tảng, thiết bị khác nhau.

Test 365

Phần mềm thi trắc nghiệm online tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến cho bạn đó chính là phần mềm Test 365. Tuy ban đầu, phần mềm Test 365 chỉ phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng cũng như đào tạo nội bộ của các doanh nghiệp. Nhưng sau phần mềm dần dần đã được cải tiến hơn nhằm mục đích phục vụ cho trường học, cơ sở giáo dục đào tạo và trong thi cử.

Qua đó, phần mềm còn mang tới một số tính năng ưu việt, bao gồm tạo ra câu hỏi trắc nghiệm bằng hình ảnh hay text, tính năng xào đề ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi với lượng câu và mức độ khó thiết lập sẵn. Ngoài ra, phần mềm Test 365 còn có tính năng tự động chấm bài, gửi mail thông báo và báo cáo chi tiết kết quả sau khi thi. Hiện nay, Test 365 được nhiều doanh nghiệp như VNPT, Mobifone, VMG, EVN, Ecolink … tin dùng.

McMix

McMix là một trong những phần mềm thi trực tuyến được tìm kiếm và đánh giá cao trong bài năm trở lại đây. Hầu hết các tính năng mà McMix mang lại đều phù hợp với yêu cầu sử dụng của bộ giáo dục và đáp ứng được yêu cầu sử dụng của học sinh, giáo viên. Sử dụng phần mềm McMix thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra được lượng câu hỏi , đề thi lớn chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Quiz Maker

Quiz Maker phần mềm thi trắc nghiệm online

 

Quiz Maker là phần mềm có thể tạo nhanh các câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính. Ngoài các câu hỏi dưới dạng văn bản, phần mềm cho phép giáo viên ghi âm, ghi hình trực tiếp từ camera của máy tính. Đồng thời nhúng các hình ảnh, âm thanh này vào để tạo nên những câu hỏi thú vị cho học sinh.

Cungthi.vn

Phần mềm luyện thi online Cungthi.vn ngày càng được phổ biến nhằm cho phép các đơn vị, tổ chức giáo dục quản lý kho đề thi và tổ chức thi online một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh việc cho phép học sinh tiếp cận bài giảng và kho kiến ​​thức, phần mềm Cungthi.vn còn giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các bài thi online hơn.

789.vn

Phần mềm thi online 789.vn là cái tên rất phù hợp cho các cá nhân, tổ chức muốn tổ chức các kỳ thi trực tuyến. Việc sử dụng các tính năng của 789.vn có thể giúp cho bạn  tiết kiệm rất nhiều chi phí, tài nguyên và thời gian cho các cuộc thi. Ngoài ra, 789.vn còn tạo ra môi trường giáo dục online hiệu quả. Tuy nhiên, phần mềm mới chỉ thực sự phát huy được hiệu quả trong các trường học.

Kết luận

Như vậy, ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn top 10 phần mềm thi online tốt nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị mà lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.