Top 10 phần mềm quản lý mầm non nổi bật luôn được tin dùng

Top 10 phần mềm quản lý mầm non nổi bật luôn được tin dùng

Phần mềm quản lý mầm non được coi là một giải pháp quản lý nhà trường mẫu giáo khá hiệu quả bởi công tác giáo dục mầm non hiện nay ngày càng phức tạp và khó khăn hơn trước kia rất nhiều, do đó để rút ngắn được thời gian cũng như nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà trường thì việc sử dụng các phần mềm quản lý mầm non là hết sức cần thiết. Vậy top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất hiện nay gồm những phần mềm nào thì mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non là gì

Phần mềm quản lý mầm non là ứng dụng được phát triển với đầy đủ các tính năng nhằm hỗ trợ quản lý các hoạt động của trường mầm non như: Quản lý học sinh, điểm danh, lịch học, hay trò chuyện, cập nhật tin tức,… được thực hiện tốt như yêu cầu.

Chức năng của phần mềm quản lý mầm non

  • Quản lý điểm danh: Giúp điểm danh, sĩ số học sinh, sinh viên thay vì giáo viên phải làm thủ công giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian
  • Quản lý lịch học: Việc sắp xếp thời khóa biểu được diễn ra nhanh chóng chỉ với vài thao tác cơ bản đã nhanh chóng tạo xong một lịch học với đầy đủ các thông tin như giáo viên dạy học, học viên, học phí khóa học,…
  • Trò chuyện: Phụ huynh có thể Chat và trao đổi với giáo viên về mọi hoạt động vui chơi, sinh hoạt hay học tập của con em mình trực tiếp trên điện thoại.
  • Quản lý thực đơn: Danh sách thực đơn sẽ được lưu theo ngày trong phần “Quản lý thực đơn”. Qua đó, người quản lý dinh dưỡng sẽ tiện theo dõi thực đơn hơn, xây dựng và thay đổi các thực đơn mới phong phú, hợp khẩu vị của trẻ.
  • Chức năng báo phí: Hỗ trợ cập nhật thông tin đóng học phí của từng học sinh theo: mã học sinh, học phí, hạn nộp,…
  • Quản lý thông tin học viên: Nhà trường dễ dàng quản lý thông tin của các học sinh trong trường như: họ tên học sinh, nơi sinh, kết quả, liên lạc,..đều được phân loại rõ ràng theo nhiều tiêu chí để nhà trường có thể quản trị thông tin một cách logic.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay – Mona eLMS

Phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay Mona eLMS

Mona eLMS là phần mềm quản lý mầm non được lập trình và phát triển bởi công ty thiết kế Website và lập trình chuyên nghiệp Mona.Software. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, phần mềm được coi như một hệ thống giáo dục quản lý chuyên nghiệp như một phần mềm quản lý đào tạo nhân viên được nhiều trường mầm non lựa chọn và đa số đều nhận được đánh giá cao từ người dùng. Phần mềm được thiết kế dựa trên nhu cầu và đặc trưng của lĩnh vực giáo dục mầm non, đem đến sản phẩm có tính năng đa dạng và quản lý toàn diện mọi khía cạnh của giáo dục mầm non với vô số tính năng nổi bật có thể kể đến như:

  • Phần mềm tương thích với mọi thiết bị, nhà trường chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Hệ thống hóa quản lý nghiệp vụ của nhà trường, số hóa tất cả mọi dữ liệu đồng thời đưa ra báo cáo, thống kê chính xác và các khoản thu chi.
  • Hỗ trợ công tác nhà trường thông qua các tính năng: Quản lý cán bộ giáo viên, Quản lý học sinh, quản lý chương trình và thời gian học, Quản lý tài liệu học tập và giáo án, quản lý sức khỏe & chế độ dinh dưỡng của trẻ,…
  • Là nơi tương tác không giới hạn, kết nối giữa phụ huynh với nhà trường và học sinh thông qua các tin nhắn nội bộ, sổ liên lạc điện tử, và bảng tin được nhà trường cập nhật liên tục thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

KidsOnline

Trong số những phần mềm quản lý mầm non hiện nay thì KidsOnline là ứng dụng được nhiều trường mầm non tin tưởng. KidOnline được tích hợp trên nền tảng Internet và Mobile, tương thích với mọi thiết bị và có sự kết nối, tương tác cao giữa phụ huynh và nhà trường. Giao diện của phần mềm KidsOnline với gam màu hồng chủ đạo tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Các tính năng, tiện ích hay thông tin đều được sắp xếp hợp lý, khoa học cũng giúp nhà trường dễ dàng quản lý tình hình của trẻ.

KidsSchool

Phần mềm mầm non Kidschool

KidsSchool là phần mềm quản lý giáo dục mầm non được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. KidsSchool chuyên cung cấp giải pháp hỗ trợ nghiệp vụ quản lý cho nhà trường và kết nối thông tin giữa giáo viên mầm non – người thân của bé. Phần mềm cho giao diện hợp lý, sử dụng dễ dàng cả trên trình duyệt web lẫn thiết bị di động, đem đến sự chủ động và tiện lợi hơn cho người dùng.

Fast

Phần mềm quản lý mẫu giáo Fast sở hữu nhiều chức năng quản lý thông minh như: quản lý danh sách học sinh, lập phiếu thu chi,…giúp cha mẹ học sinh dễ dàng theo dõi được các khoản phí, ngoài ra phần mềm quản lý Fast này cũng cho tính năng quản lý việc chấm công của nhân viên hay thống kê và theo dõi được tình trạng sức khỏe của học sinh nhằm giúp quá trình đẩy mạnh hoạt động giáo dục trong nhà trường được tốt hơn.

Serene.Kid

Phần mềm quản lý mẫu giáo Serene.Kid là một trong top 10 phần mềm tốt nhất hiện nay khi sở hữu nhiều chức năng quản lý thông minh, giúp quá trình quản lý hoạt động trong nhà trường trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp, tạo điều kiện giúp cho các bạn học sinh có cơ hội phát triển trong tương lai.

Kidsoft

Phần mềm quản lý mầm non Kidsoft nhận được rất nhiều lượt đánh giá cao từ người dùng vì giúp thực hiện công tác quản lý trường học một cách toàn diện trong việc: hỗ trợ, quản lý hồ sơ thông tin học sinh hay theo dõi và đảm bảo khẩu phần ăn, cân đối dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện với giao diện thiết kế vô cùng linh động phù hợp với các hình thức giáo dục mầm non hiện nay.

PMS

PMS phần mềm quản lý mầm non

Một cái tên không thể bỏ qua khi bạn tìm hiểu và chọn phần mềm hỗ trợ quản lý trường mẫu giáo chính là PMS. PMS là phần mềm hệ thống thông tin quản lý giáo dục mầm non được xây dựng tích hợp các phân hệ thống quản lý xuyên suốt cho bậc mầm non từ phòng giáo dục đến các cơ sở giáo dục mầm non trong phạm vi toàn quốc với mục đích chung là nâng cao chất lượng giáo dục và gắn kết học sinh-phụ huynh-giáo viên- nhà trường gần nhau hơn.

Edmodo

Là một trong những phần mềm quản lý trường học uy tín nhất hiện nay, Edmodo cũng là một cái tên lý tưởng mà mọi người nên tham khảo. Với phần mềm này, giáo viên và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng trao đổi thông tin giáo dục qua lại với nhau. Qua đó dễ dàng quản lý và theo dõi cũng như góp sức vào việc chăm sóc các bé được hiệu quả nhất.

Schoology

Schoology là một trong những phần mềm quản lý trường học được thiết kế một cách chuyên nghiệp với vô số các tính năng thông minh nên Schoology được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tương tự như các phần mềm khác, các giảng viên, quản trị viên hay phụ huynh đều có thể dễ dàng theo dõi quá trình học tập cũng như kết quả rèn luyện của con em mình.

BimBon

Bimbon phần mềm quản lý giáo dục mầm non

 

BimBon là một trong những phần mềm quản lý giáo dục trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay giúp nhà trường và giáo viên dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính, quản lý học sinh, sổ liên lạc điện tử,… nhằm mục đích tiết kiệm nhiều thời gian công sức và mang đến môi trường làm việc linh hoạt cho mọi đối tượng

Trên đây là top 10 các phần mềm quản lý mầm non tốt nhấtInetlogger muốn chia sẻ, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý phù hợp nhất!