15 CÁCH TẢI XUỐNG VIDEO TRÊN MẠNG NHANH NHẤT

15 CÁCH TẢI XUỐNG VIDEO TRÊN MẠNG NHANH NHẤT

Hiện nay, internet là một thứ rất phổ biến với giới trẻ. Việc internet đáp ứng tất cả các nhu cầu như giải trí đến giáo dục và xã hội. Chúng ta xem video để giải trí và tiếp nhận thông tin mà internet mang lại. Có những trường hợp khi bạn quay video event trực tuyến hoặc trên nền tảng mạng xã hội và muốn tải xuống và giữ nó ở thiết bị của mình. Nhìn chung, việc tải xuống video đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Sau đây là một số trang web giúp bạn tải xuống bất kì video nào từ internet.

1. Video Download Helper

Video-Download-Helper

Video Download Helper rất tốt cho những người dùng thường xuyên tải video xuống. Khi trình trợ giúp tải xuống phát hiện bất kỳ video nào, thanh công cụ sẽ kích hoạt / đánh dấu biểu tượng và thanh menu cho phép tải xuống video đã chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Nó có một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Firefox và Chrome, có thể được coi là một nhược điểm đối với một số người nhưng tính năng này chắc chắn làm tăng thêm sự tiện lợi khi tải xuống video từ internet.

2. 4K Video Downloader

4K-Video-Downloader

4K Video Downloader là công cụ nhanh chóng và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sao chép và dán liên kết của video cần thiết vào trang mạng của video đó và nhấp vào nút tải xuống.
Nó cũng cho phép người dùng đăng ký các kênh YouTube. Tại đây, các video mới nhất có thể được tải xuống tự động với tùy chọn tự động tải xuống. 4K Video Downloader có thể cho phép bạn tải video ở các định dạng và độ phân giải khác nhau.

3. Freemake Video Downloader

Freemake-Video-Downloader

Freemake Video Downloader là một trình quản lý tải xuống đơn giản khác, nơi người dùng cần sao chép liên kết và dán liên kết đó vào công cụ để bắt đầu tải xuống video. Hạn chế duy nhất mà người dùng gặp phải là nó chỉ khả dụng trên Windows.
Nó cho phép tải xuống từ nhiều trang khác nhau như YouTube, Vimeo, Daily Motion, v.v. Bạn có thể tải xuống và lưu bất kỳ tệp video và nhạc nào ở định dạng HD, MP3, MP4, AVI, v.v. Freemake Video Downloader hỗ trợ video clip 4K.

4. Youtube-dl

youtube-dl

Youtube-dl yêu cầu người dùng phải có kiến thức về lập trình dòng lệnh ở một mức độ nhất định. Đây là một trong những công cụ linh hoạt nhất hiện có để tải video từ internet.
Nó có một loạt các tính năng bao gồm tải xuống theo giới hạn tốc độ, tự động đặt tên tệp, xử lý danh sách phát và tải xuống phụ đề cùng với video. Các tính năng bổ sung này là một đặc quyền cho người dùng hiểu chương trình dòng lệnh.

5. SaveFrom.net

savefrom-net

SaveFrom.net chủ yếu là một trình tải xuống của YouTube. Các phím tắt của nó giúp bạn dễ dàng sử dụng và tải xuống nhanh hơn. Nó có thể tải xuống ngay cả thông qua liên kết hoặc trang nơi video đang được xem.
Việc thêm “ss” trước liên kết YouTube thông thường cho phép người dùng tự động truy cập liên kết tải xuống video, loại bỏ nhu cầu sao chép giống nhau.

6. FastestTube

Fastest-Tube

Như tên cho thấy FastestTube là một trong những trình tải xuống video nhanh nhất. Nó là một tiện ích mở rộng dành cho các video YouTube.
Sau khi tải xuống bằng trình duyệt, tiện ích mở rộng sẽ tự động xuất hiện dưới dạng nút thả xuống tải xuống và cho phép người dùng tải xuống video khi đang xem.

7. Twitter Video Downloader

Twitter-Video-Downloader

Twitter Video Downloader là một công cụ trực tuyến được sử dụng riêng để tải xuống các video được nhúng trong các tweet có trên Twitter. Nhiều định dạng từ MP3, MP4 và MP4 HD có sẵn cho người dùng lựa chọn.
Có những công cụ trực tuyến khác như Twitter Video Downloader, được tạo riêng cho Twitter và được thiết kế theo các tiêu chuẩn của Twitter.

8. Instagram Downloader

Instagram-Downloader

Giống như những người theo dõi Twitter, những người đam mê Instagram cũng vậy, giờ đây có các công cụ độc lập độc quyền để quản lý tải xuống. Instagram Downloader, cho phép người dùng tải xuống video từ các bài đăng và câu chuyện đã được đăng trên Instagram và lưu chúng trên thiết bị của họ.

9. FBdown.net

FBDown-net

FBdown.net là một tiện ích mở rộng của Chrome được thiết kế đặc biệt để tải video từ Facebook. Sau khi download, tiện ích mở rộng giúp bạn không cần phải rời khỏi trang mạng xã hội và truy cập vào một số trang mạng khác để sao chép hoặc down xuống video mong muốn.
Điều này giúp người dùng down Tutuyxuống nhiều video dễ dàng hơn khi chọhọ đang duyệt.

10. KeepVid

Keep-Vid

KeepVid hỗ trợ cả các trang web dựa trên tin tức và giáo dục như Lynda, NBC, ABC, v.v.
Nó yêu cầu sao chép liên kết của video và sau đó dán nó trên trang mạng KeepVid để down xuống video. Nó cho phép người dùng tải xuống và lưu clip ở nhiều định dạng và kích thước.

11. VideoGrabby

Video-Grabby

VideoGrabby hỗ trợ hầu hết các trang video cùng với YouTube, Sound Cloud, Vimeo và hơn thế nữa. Giống như hầu hết các trang web tải xuống khác, nó tuân theo cùng một định dạng sao chép-dán và tải xuống.

12. YooDownload

Yoo-Download

YooDownload là một trình lưu xuống video toàn diện, vì nó phục vụ cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội và cũng là các trang web phổ biến nhất được sử dụng cho video.
Nó là một đối thủ cạnh tranh lớn trên thị trường và có tất cả các tính năng cần thiết để down xuống bất kỳ video nào một cách liền mạch.

13. ClipConverter

Clip-Converter

ClipConverter là một tiện ích bổ sung của trình duyệt trên Chrome, Safari Firefox, có thể chuyển đổi và ghi các clip trực tuyến sang bất kỳ định dạng âm thanh hoặc video nào. Phạm vi tiếp cận của nó rộng và đến nhiều trang khác nhau. Điều này không bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến đăng ký.

14. Online Video Converter

Online-Video-Converter

Ngoài khả năng hỗ trợ nhiều trang web và định dạng, Online Video Converter cũng tương thích với thiết bị di động. Điều này không giống như nhiều ứng dụng web khác. Nó giúp người dùng download video khi đang di chuyển và được coi là độc lập với nền tảng.

15. VideoGrabber

Video-Grabble

Video Grabber không phải là một ứng dụng web mà là ứng dụng trên trên Windows. Nó có tính năng quay phim màn hình ghi lại màn hình.
Tính năng này cho phép người dùng ghi lại bất cứ điều gì đang xảy ra trên màn hình của họ và lưu nó dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc tệp video. Nó cũng có thể được sử dụng cho hội thảo trên mạng, hướng dẫn và ghi lại cuộc trò chuyện video.

Trên đây là danh sách đầy đủ các trang web, ứng dụng được phát triển để tải xuống video trên internet. Điều quan trọng là chọn được trang web nào bạn cảm thấy dễ dàng sử dụng và tiện lợi nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này!

[ Xem thêm các bài viết khác tại đây ]