Top 5 ứng dụng phân tích kỹ thuật swing golf tốt nhất

Top 5 ứng dụng phân tích kỹ thuật swing golf tốt nhất

Mọi golfer đều mong muốn trình độ thực hiện kỹ thuật swing golf của mình thật chuyên nghiệp. Nhưng bạn là một người mới bắt đầu chơi gofl? Hoặc là một người quá bận rộn nên ít có thời gian đến sân tập? Có lẽ đây chính là giải pháp hữu hiệu cho bạn, với top 5 ứng dụng phân tích kỹ thuật swing golf tốt nhất được nhiều người sử dụng hiện nay. Chắc chắc những ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn kết quả luyện tập mà bạn không thể ngờ.

Kĩ thuật swing là gì?

Kĩ thuật swing là gì?

Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ động tác đánh bóng bay đi xa của người chơi khi sử dụng các loại gạy golf (không có gậy putter). Mục đích là để thực hiện những cú đánh bóng mạnh (stroke). Kĩ thuật golf swing gồm 2 động tác: Chuẩn bị (pre-swing) và Stroke. Những golfer mới tập tành chơi golf đều mong muốn rằng phải học tập chơi cú swing thật tốt thì bạn hãy bắt đầu tập luyện tại nhà bằng những thảm tập chơi swing chính hãng – chất lượng để có thể mua được những dụng cụ tập luyện tại nhà tốt nhất thì bạn có thể tìm hiểu qua SportGo – Công ty chuyên phân phối các thiết bị golf chính hãng nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới với lượng khách hàng tin tưởng hàng đầu ngày nay. Họ sẽ sử dụng các động tác lực như đã xem trên TV hay video. Nhưng việc họ cố gắng bắt trước như mẫu lại vô tình sai cách vì không có ai hay công cụ gì chỉ dẫn.

Họ không hiểu biết hết về kĩ năng swing golf. Để có thể thực hiện một cú swing chuẩn xác bạn cần có sự trau dồi, rèn luyện để điều tiết lực vào bóng là đủ. Do đó những cú swing hàu như sẽ không đúng ý của bạn. Có một cú swing tốt bạn cần có sự kết hợp giữa các bộ phận cơ thể. Bên cạnh đó cần phải sử dụng những thiết bị chơi golf đạt chuẩn để có một cú swing chính xác. Do đó các ứng dụng phân tích swing đã ra đời để giúp các golfer có thể tự tập luyện, chỉnh sửa tại nhà. Hãy theo dõi các ứng dụng vô cùng hữu ích sau.

Vì sao các golfer nên sử dụng ứng dụng phân tích swing golf?

Chắc chắn các phần mềm phân tích swing golf này sẽ đem lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Bạn là golfer mới, còn ít kĩ năng; Bên cạnh đó lại không có nhiều thời gian để có thể đến sân tập luyện thường xuyên. Các ứng dụng này chắc chắn là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể tự luyện tập golf tại nhà. Nó sẽ giúp bạn điều chỉnh tư thế sao cho chính xác, chuẩn thi đấu. Do đó, bạn sẽ tranh thủ được thời gian luyện tập cú golf swing tại nhà chính xác.

Ứng dụng còn đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và cập nhật khác. Tại đây bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về cú golf swing bạn vừa thực hiện; Ứng dụng sẽ tiến hành phân tích cho bạn, chỉ ra bạn đang sai chỗ nào. Nhiều phần mềm có tích hợp tính năng ghi hình, quay chậm. Do đó bạn có thể dễ dàng theo dõi các thao tác swing golf của mình hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn; Đây sẽ là những phần mềm vô cùng hữu ích cho các golfer để có một cú swing chuẩn xác.

Top 5 ứng dụng phân tích golf tốt nhất hiện nay

Công cụ theo dõi swing golf – V1 Golf

Công cụ theo dõi swing golf - V1 Golf

Là một ứng dụng theo dõi cú đánh swing được phát hành bởi công ty Interactive Frontiers Inc, được nhiều golfer tin tưởng sử dụng. Ứng dụng đem đến kết quả phân tích cụ thể về các cú swing bạn thực hiện. Thậm chí, ngoài tính năng so sánh kĩ thuật swing golf của bạn với các golfer hàng đầu; Bạn còn có thể có những video quay chậm để phân tích lỗi trong cú đánh của bạn chính xác hơn.

Phần mềm golf V1 Golf là một trong những ứng dụng giúp phân tích golf swing được golfer nổi tiếng được Tiger Woods tin tưởng và khuyến khích mọi người sử dụng. Sử dụng phần mềm theo dõi swing này sẽ giúp bạn có thể nâng cao trình độ chơi golf, có những cú golf swing chuẩn. Sau khi cài đặt ứng dụng xong, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của Instrutor Branded Academy để sử dụng.

Dựa vào những thông số mà phần mềm phân tích cho bạn; Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được kĩ thuật của mình. Chắc chắn golfer nào cũng muốn trình độ thực hiện cú swing golf của mình thật chuyên nghiệp. Ứng dụng này khá dễ sử dụng. Qua đó bạn có thể hoàn toàn làm chủ kĩ thuật cú đánh xoay của mình.

Phần mềm golf – Swing profile olf Analyzer

Đây là một trong những ứng dụng phân tích kỹ thuật swing golf tốt hàng đầu hiện nay. Nó được phát hành hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng ứng dụng. Phần mềm golf đã hỗ trợ hàng ngàn người có thể tự luyện tập cú swing chuẩn. Tại đây sẽ cung cấp cho các bạn những tính năng như: Quay chậm video, zoom in, so sánh cụ thể các động tác với người khác,… Nhờ đó bạn có thể tự điều chỉnh cơ thể để đem đến một cú đánh xoay đẹp mắt.

Ứng dụng phân tích swing golf này sử dụng vô cùng tiện lợi và bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Ở nhà hay ở sân tập. Ứng dụng sẽ cực kì hữu ích cho những ai bận rộn, hay tập luyện một mình. Bạn có thể tự chỉnh sửa các thao tác, dáng đứng,… chỉ với một ứng dụng. Đây chính là một công cụ đắc lực cho các golfer mới tập chơi.

Ứng dụng phân tích swing golf – SwingPlane

Ứng dụng phân tích swing golf - SwingPlane

Dayd cũng là một ứng dụng phân tích swing golf hữu ích. Nó sẽ giúp bạn so sánh các cú swing mà bạn thực hiện với những golfer chuyên nghiệp. Để qua đó bạn sẽ có cái nhìn nhận chân thật nhất về trình độ của mình. Tại ứng dụng bạn còn có thể đánh dấu điểm đầu của vòng swing; Hay một số điểm quan trọng khác của cú swing.

Bạn sẽ nhận thấy những sự thay đổi từng ngày khi trải nghiệm trên ứng dụng này. Theo dõi từng động tác swing golf từng ngày. phần mềm phân tích golf swing cho phép bạn chọn ra một video hay nhất để gửi cho huấn luyện viên. Qua những thước video, huấn luyện viên sẽ đưa ra những lời nhận xét về bài tập luyện đó. Có thể nói, đây là một ứng dụng khá thú vị mà golfer nên xem xét sử dụng.

Ứng dụng golf – Tiger Woods My Swing

Sử dụng ứng dụng này nó sẽ cho phép bạn so sánh cú swing golf với tay golf huyền thoại Tiger Woods. Mặc dù không thể nào bằng được nhưng qua đó bạn sẽ có thêm động lực để tập luyện cho hoàn hảo hơn. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn phải làm gì để đạt được cú đánh tốt nhất.

Phần mềm hỗ trợ chơi golf Tiger Woods My Swing sẽ cho phép bạn tải và động bộ trên thiết bị. Bạn sẽ được so sánh đoạn tập luyện của bản thân với Tiger Woods. Bên cạnh đó bạn cũng có thể học hỏi được nhiều kĩ năng khác từ tay golf Tiger Woods. Vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là một ứng dụng giúp bạn cải thiện tốt kĩ năng của mình.

Phần mềm phân tích golf swing –  Coach & Swing Analysis

Phần mềm phân tích golf swing -  Coach & Swing Analysis

Ứng dụng golf này là một trong những phần mềm phân tích kỹ thuật swing tốt nhất hiện nay. Nó sẽ nhanh chóng đưa ra kết quả, phân tích kết quả cú golf swing của bạn. Ứng dụng còn được tải về miễn phí, nên đây là điều quá tiện lợi. Phần mềm này giúp hàng ngàn golfer cải thiện kĩ thuật đánh xoay. Nhờ những tính năng như quay chậm, zoom, … Để từ đó, golfer có thể điều chỉnh kỹ thuật swing tốt hơn.

Đây là phần mềm golf khá dễ sử dụng, giao diện đơn giản. Thông số phân tích cú swing của bạn nhanh chóng. Ứng dụng sẽ giúp bạn chỉnh sửa cú swing sao cho chuẩn nhất và đẹp mắt. Vì vậy, đây sẽ là một trong những ứng dụng phân tích cú swing golf vô cùng tiện ích mà bạn không nên bỏ qua. Mọi golfer đều muốn trình độ của mình tốt lên từng ngày!

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top 5 ứng dụng phân tích kỹ thuật swing golf tốt nhất. Với những gợi ý trên hy vọng bạn có thể lựa chọn được một ứng dụng golf thích hợp nhất. Chúc các bạn thành công!