Phần mềm quản lý tour du lịch – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý tour du lịch – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch tại Việt Nam, việc đa dạng mô hình dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn được các công ty du lịch chú trọng. Điều này đòi hỏi có một phần mềm quản lý tour du lịch để đáp ứng yêu cầu công tác quản lý, trao đổi thông tin trong ngành phải chi tiết hơn như:

– Làm thế nào để quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả, tiếp cận khách hàng tiềm năng?

– Phương pháp thống kê được dữ liệu, liên kết các bộ phận doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác?

– Làm sao báo cáo thống kê chi tiết, phân tích đúng hướng để đưa ra giải pháp kinh doanh tốt nhất?

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng, Mona Media xin giới thiệu phần mềm quản lý tour du lịch tạo được sự tín nhiệm cao của công ty trong và ngoài nước. Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp trong thời đại số.

Tích hợp phần mềm quản lý tour du lịch vào website

Website gần như là một thứ không thể thiếu của các doanh nghiệp cung cấp tour lữ hành trong thời đại internet. Website là phương tiện đầu tiên mà doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng. Thông qua các công cụ tìm kiếm khác nhau, khách hàng có thể điều hướng tới các bài viết về tour trong website của bạn.

Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sử dụng các phượng tiện quảng bá website như: quảng cáo Google Adwords, SEO – tối ưu công cụ tìm kiếm. Tìm khách hàng thông qua internet là sức hấp dẫn không thể chối từ của các dịch vụ lữ hành. Trong đó, việc thiết kế website tour du lịch là điều cốt yếu và cần phải có thì mới thực hiện được bước quảng bá website trên internet một cách toàn diện.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về: Thiết kế website theo mẫu có sẵn giá rẻ của Mona Media – Một công ty hàng đầu trong lãnh vực website ở thị trường Việt Nam

Việc tích hợp phần mềm quản lý tour du lich vào website, khách hàng có thể tìm kiếm, xem và book ngay tour mà bạn yêu thích. Với các thao tác đặt hàng từng bước tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể cho phép khách hàng book nhiều tour cùng lúc và tăng trải nghiệm các trao đổi.

Lợi ích của phần mềm quản lý tour du lịch mang lại

Lợi ích của phần mềm quản lý tour du lịch
Lợi ích của phần mềm quản lý tour du lịch

Phần mềm quản lý tour du lịch là giải pháp hoàn hảo cho các công ty du lịch lữ hành ngày nay. Trong thời đại công nghệ bùng nổ, các thông tin khách hàng, thông tin tour, chuyến bay đều được giao dịch trực tiếp qua internet. Vì thế, cần có một phần mềm quản lý và kiểm soát những thông tin này thay vì sử dụng quản lý thủ công như trước đây, nó sẽ mang tới nhiều lợi ích như:

– Mang tới doanh nghiệp gói dịch vụ tốt nhất: Phần mềm cung cấp chức năng quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, tự động thống kê, đề xuất gói dịch vụ tốt nhất. Những thông tin này sẽ được tự động thống kế trong hệ thống giúp công ty hiểu được người dùng và đưa ra những kế hoạch Marketing hợp lý, tăng tỉ lệ bán hàng và doanh số.

– Tích hợp thông tin chuyên nghiệp: Thông tin trong phần mềm quản lý sẽ được luân chuyển giữa các bộ phận theo đúng quy trình.

– Tăng lợi nhuận và tỉ lệ chuyển đổi: Hệ thống quản lý, báo giá dịch vụ giúp doanh nghiệp luôn kiểm soát được chi phí, doanh thu nhanh chóng.

– Xử lý nhiều vấn đề trong kinh doanh: Từ bước tiếp cận khách hàng đến điều hành tour, phần mềm quản lý đều thực hiện tốt để có những phương án tốt khi phát sinh.

Các tính năng của phần mềm quản lý tour du lịch

Các tính năng của phần mềm quản lý tour du lich
Các tính năng của phần mềm quản lý tour du lich

Sở hữu phần mềm quản lý công ty du lịch sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, bài bản bởi những tính năng sau:

Quản lý sản phẩm Tour

Phần mềm quản lý hệ thống sản phẩm tour một cách chi tiết, đầy đủ nhằm hạn chế những sai sót trong quá trình xây dựng tour, chiết tính tour, các dịch vụ đi kèm. Dựa vào nghiệp vụ có sẵn của hệ thống, người quản lý tour có thể tham khảo cách tính giá hợp lý thông qua lợi nhuận.

Quản lý hệ thống sản phẩm tour du lịch như thế nào?
Quản lý hệ thống sản phẩm tour du lịch như thế nào?

Bên cạnh đó, quản lý có thể phản hồi, đánh giá khách hàng về những tour du lịch liên quan.

Quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện

Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi nhân viên chăm sóc nắm rõ mỗi khách hàng: thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ, lịch sử giao dịch, lưu ý đặc biệt.

Quản lý đối tác

Quản lý chi tiết thông tin đối tác kinh doanh: khách sạn, vận chuyển, nhà hàng… Bao gồm quản lý từng báo giá, hợp đồng, ghi chú quan trọng, đánh giá đối tác ngay trên hợp đồng. Từ đó quản lý chến dich, tour có liên quan đối tác thuận lợi hơn.

Quản lý toàn bộ quá trình kinh doanh Tour

Hỗ trợ bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp du lịch, giúp tiếp cận toàn diện, xác định nhu cầu khách hàng, quản lý tour, khách lẻ… Bộ phận kinh doanh chủ động tương tác với khách hàng để điều hành các dịch vụ theo yêu cầu tốt nhất, tương tác với kế toán thông qua yêu cầu thu công nợ của khách.

Quản lý báo giá và hợp đồng Tour du lịch

Phần mềm quản lý du lịch có thống kê và quản lý danh sách báo giá trực tiếp, hợp đồng tour du lịch. Tích hợp nhiều loại tiền tệ, tỷ giá đi kèm.

Quản lý điều hành tour

Quản lý, xây dựng tour nhanh chóng, dễ dàng thêm các đại lý, khách hàng, cảnh báo số lượng khách vượt quá số lượng cho phép. Theo dõi chi tiết dịch vụ, lịch trình tour, lịch điều phối hướng dẫn viên tham gia tour…

Tích hợp công cụ hỗ trợ

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ như tính tỷ giá, thống kê các địa điểm, thành phố ngay trên hệ thống phần mềm.

Cung cấp chức năng riêng cho đội ngũ marketing và bộ phận chăm sóc khách hàng để có dịch vụ hậu mãi vào các dịp quan trọng như lễ tết, sinh nhật hay khi có chương trình ưu đãi.

Báo cáo thống kê chi tiết

Cho phép trích xuất những thông tin lưu ở hệ thống dưới dạng báo cáo, biểu đồ đễ dễ dàng trong việc theo dõi, quản lý một cách tổng quất và được bảo mật thông minh.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty Kama Software là đơn vị cung cấp thiết kế phần mềm theo yêu cầu và cung cấp triển khai phần mềm quản lý tour du lịch chất lượng,hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm được cập nhật liên tục phiên bản nâng cấp để phù hợp với nhu cầu khách hàng và thích nghi với sự thay đổi của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khi bạn có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn. Đặc biệt, chi phí hợp lý phù hợp cho bất kỳ mô hình doanh nghiệp kinh doanh du lịch.