Entity SEO là gì? Top 5 dịch vụ SEO Entity cho website

Entity SEO là gì? Top 5 dịch vụ SEO Entity cho website

SEO là cái tên không còn xa lạ giúp xác định thực định danh và khẳng định website của bạn đủ mạnh đối với một lĩnh vực cụ thể. Vậy Entity SEO là gì? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO entity uy tín cho website? Hãy theo dõi bài viết này ngay thôi!

Entity SEO là gì?

Entity SEO là gì?

Entity (thực thể) là bất cứ điều gì có chứa 4 nội dung là đơn lẻ, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt. Do đó một thực thể rất đa dạng không chỉ là đối tượng vật lí mà còn có thể là màu sắc, hay ý tưởng, … Entity SEO là một trong những kĩ thuật SEO mũ trắng an toàn được sử dụng hiện nay để đảm bảo giúp cho Google nhận diện được website của bạn. Thông qua nhiều cách làm khác nhau như là xác định chủ website, xác minh thông tin nguồn gốc sản phẩm mà Entity sẽ giúp xây dựng thương hiệu cho trang web của bạn trên internet.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Entity SEO website

Dịch vụ SEO Entity mang đến:

 • Giúp đưa số lượng từ khóa lên top cao để tăng tính cạnh tranh truy cập cho trang web.
 • Giúp website trỏ được nhiều backlink social về website và giúp phát huy tối đa hiệu suất chất lượng khi truyền về trang web. Đồng thời giúp đẩy mạnh các tỉ số cho trang web.
 • Giúp tăng người tìm kiếm trang web của bạn hơn, và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho trang web.
 • Giúp giảm nguy cơ website của bạn bị Google phạt.

Vậy khi nào thì nên sử dụng Entity SEO cho trang web? Bạn cần nắm được cách sử dụng SEO Entity thì mới giúp phát huy được hiệu quả của chúng. Khi trang web của bạn vừa được hình thành chưa có thương hiệu thì đây chính là lúc bạn cần sử dụng đến dịch vụ này. Bên cạnh đó, khi chiến lược SEo trang web không đạt hiệu quả như mong đợi mặc dù bạn đã mất thời gian dài thực hiện. Trang web có referring domain thấp, tỉ lệ TRUST thấp. Hoặc khi trang web của bạn bị Google phạt, những trường hợp này bạn nên sử dụng Entity SEO.

Top 5 dịch vụ SEO entity chất lượng bạn không nên bỏ qua

Mona Media

Mona Media

Dịch vụ Entity của Mona Media đã dành được sự tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. MonaMedia là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm. Khi làm việc với một hệ thống lớn như vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với những cam kết đi kèm của công ty. Tại sao bạn nên chọn Mona media:

 • Có hệ thống Entity lớn gồm có hàng trăm social web 2.0… Tất cả đã được các chuyên viên của công ty chọn lựa kĩ càng, đáp ứng nhu cầu sử dụng các dự án lớn nhỏ đều phù hợp.
 • Entity chất lượng với tất cả đều được chọn lọc từ chỉ số PA, DA cái với DA>50 hoặc cũng thể lên đến hơn 90.
 • Cam kết Index với tỉ lệ index được thực hiện bằng công cụ cao lên đến 90%.
 • Hỗ trợ SEO, khi bạn sử dụng dịch vụ của Mona Media, đội ngũ thực hiện cũng sẽ giúp bạn khai báo Schema và hỗ trợ SEO.
 • Bên cạnh đó, Mona Media cung cấp đến khách hàng nhiều gói combo khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Quy trình thực hiện Entity SEO rõ ràng, khách hàng nắm được quá trình. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu giúp khách hàng lựa chọn được kế hoạch cụ thể cho việc tạo trang web.

Thông tin liên hệ:

Giải pháp SEO GPSC

Giải pháp SEO GPSC

Một cái tên khá quen thuộc trong cung cấp dịch vụ SEO Entity là Giải pháp SEO GPSC. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Entity tốt hàng đầu hiện nay, được đánh giá cao từ phía khách hàng. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với đó là đã có nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước được hoàn thành. Khi sử dụng dịch vụ của giải pháp SEO GPSC bạn sẽ được đội ngũ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cung cấp đến khách hàng những thông tin mới nhất cũng như đảm bảo việc SEO Entity cho website của khách hàng.

Mạng lưới hỗ trợ dịch vụ Entity SEO rộng khắp, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Quá trình index nhanh chóng, trang web sẽ nhận được lợi ích khi xác minh thông tin trong thời gian nhanh nhất. Các định website được đồng bộ nhanh chóng, hỗ trợ thương hiệu trang web được nhanh và chính xác. Giải pháp SEO GPSC cam kết mang đến khách hàng dịch vụ cùng với mức giá hợp lí, ưu đãi. Hỗ trợ nhiều gói combo cùng với những quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, đơn vị cũng hỗ trợ khai báo schema, tối ưu hóa trang web,…

Thông tin liên hệ:

 • Website: giaiphapseo.com
 • Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0916.055.599

SEO Quốc Mai

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực SEO và những dự án Social Entity. SEO Quốc Mai đã đạt được nhiều kết quả to lớn, có hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ đồng hành cùng với các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên phạm vi cả nước. Chất lượng sản phẩm dịch vụ mà SEO Quốc Mai đem đến khiến bạn vô cùng hài lòng.

Nhân viên tư vấn chu đáo, đội ngũ kĩ sư phần mềm chuyên nghiệp. Bên đơn vị cung cấp 200 Social Profile uy tín, chất lượng. kèm theo đó là Google Stacking được index. Có Google Scholar, thời gian hoàn thành dự án cho khách hàng từ 7 đến 15 ngày. Tỉ lệ index thành công 90%, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

SEO Minh Nguyen – Dịch vụ Entity Social giá rẻ

Đây là đơn vị đã triển khai nhiều dự án social khác nhau đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Tại SEO Minh Nguyen, có số lượng Social Profile và Blog 2.0 trở lên. Có đến 300 social đã được học, index chất lượng cao. Bên cạnh đó, chức năng schema khai báo vị trí và chủ đề của trang web. Các social được đơn vị liên kết với nhau nhằm đưa tín hiệu tốt hơn. Khi làm việc với SEO Minh Nguyen, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngo Hung IT

Ngo Hung IT là cái tên cuối cùng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn trong cung cấp dịch vụ SEO Entity. Đội ngũ Ngo Hung IT cung cấp dịch vụ Social Entity chất lượng, khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu, cho nên những khách hàng khi sử dụng tại đây đều rất hài lòng.

Đến với Ngo Hung IT, bạn sẽ được hỗ trợ index bởi các tool tốt hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ phát triển theo hướng dựa vào social để tìm kiếm khách hàng. Thời gian index khoảng 1 đến 2 tuần, tất cả đều được thực hiện bằng tay, đồng bộ stacking với nhau.

Kết luận

Trên đây Inetlogger đã giúp các bạn hiểu về Entity Seo là gì, cũng như 5 gợi ý cung cấp dịch vụ SEO entity uy tín hiện nay. Hy vọng những thông tin trên bổ ích cho bạn!